Nữ cán bộ nói gì về việc bị bắt gặp trong nhà nghỉ cùng Bí thư huyện?

(Ngày Nay) - Theo giải trình của bà Minh (nữ cán bộ trong vụ việc) và ông Nguyễn Quang Thuân (Bí thư huyện Krông Ana), do bà Minh bất ngờ bị trúng gió nên phải thuê phòng nghỉ, sau đó ông Thuân lên thăm và bị mọi người bắt gặp, vây quanh phòng khiến bà Minh sợ hãi khóa cửa sau đó trèo ra ngoài bằng cửa sổ thông gió.
Đảng Ủy khối các cơ quan Đắk Lắk
Đảng Ủy khối các cơ quan Đắk Lắk

Chiều 26/6, một lãnh đạo Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk cho biết: Sau khi làm việc với Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Đắk Lắk, bà Nguyễn Thị Minh, ủy viên Thường vụ - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk đã có bản giải trình về vụ việc.

Theo vị lãnh đạo này, hình ảnh nữ nhân vật trong clip trèo trên mái nhà, rồi chui vào cửa thông gió không mấy rõ ràng. Muốn khẳng định được người này là bà Minh hay không thì chỉ có cơ quan điều tra vào cuộc mới biết được. 

“Chiều ngày 21/6, cô Minh có xin phép cơ quan nghỉ làm để đi đón thầy cô ở sân bay Buôn Ma Thuột (xã Hoà Thắng), vì Minh đang theo học lớp cao học”, vị lãnh đạo Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk cho biết. 

“Theo tường trình của cô Minh, thời điểm có nhiều người nói ồn ào, kêu la ngoài cửa phòng nghỉ, cô đã lên cửa sổ nhìn, thì không may rơi điện thoại, nên đã ra ngoài lan can nhặt lại. Sau đó quay vào phòng, cô Minh khoá cửa là sợ bị gây gổ, bị đánh đập.

Người cùng phòng với cô Minh là anh Thuân (Bí thư huyện Krông Ana Nguyễn Quang Thuân). Sau đó, anh Thuân có gọi điện cho công an xã Hoà Thắng đến giải quyết ồn ào. Vợ và con gái của anh Thuân, chồng chị Minh cũng có mặt vào thời điểm đó”, vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Cũng theo vị lãnh đạo này, ông Thuân từng làm Phó bí thư thường trực Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk. Bà Minh cũng công tác tại đây từ lâu.

Trước đó, vào ngày 22/6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh được cho là Bí thư Huyện ủy Krông Ana, ông Nguyễn Quang Thuân, ở cùng phòng với bà Nguyễn Thị Minh. Đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng nhà nghỉ liên tục gọi người tên Thuân mở cửa. Một lát sau, người quay clip phát hiện bà Minh chui qua cửa thông gió, ngồi trên mái nhà.

Nữ cán bộ nói gì về việc bị bắt gặp trong nhà nghỉ cùng Bí thư huyện? ảnh 1Hình ảnh bà Minh chui ra từ cửa thông gió nhà nghỉ. Ảnh: NLĐ

Trao đổi với báo chí, ông Thuân cho rằng ngày 21/6, ông cùng một số người trong đó có bà Minh ngồi uống cà phê. Sau đó, bà Minh bị trúng gió, đau bụng vào lấy phòng nghỉ. Một lát sau ông vào hỏi thăm thì có người "chơi" ông nên đã quay clip tung lên mạng.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.