Trưởng Công an vào nhà nghỉ với vợ của bạn bị đề nghị cách chức


UBND xã Phong Lộc đã gửi văn bản lên UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đề xuất cách chức Trưởng Công an xã bị bắt gặp trong nhà nghỉ với vợ của bạn.
Ông Quân bị bắt gặp khi đang trong nhà nghỉ cùng vợ của bạn.
Ông Quân bị bắt gặp khi đang trong nhà nghỉ cùng vợ của bạn.

Ngày 13/6, ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc cho biết, Đảng ủy xã Phong Lộc đã họp và đưa ra thống nhất hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc do vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Sau khi nhận được đề xuất cách chức ông Nguyễn Văn Quân, UBKT huyện Hậu Lộc đã báo cáo Thường vụ Huyện ủy để có hình thức xử lý.

Trước đó, như báo điện tử Infonet đã đưa tin, ngày 11/5, ông Nguyễn Văn Quân – Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) bị bắt gặp trong nhà nghỉ với một người phụ nữ tên T. (là vợ của bạn ông Quân, trú cùng địa phương).

Ngay sau đó, người chồng của chị T. đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, UBND huyện Hậu Lộc đã tạm đình chỉ công tác của ông Nguyễn Văn Quân 15 ngày để làm rõ nội dung đơn tố cáo.

Theo Infonet
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…