Nữ sinh chửi ông ngoại ngu, vô tích sự khiến dân mạng “nổi đóa”

"Ở trong cái nhà này, già nhất cũng là người ngu nhất, vô tích sự nhất. Ông không biết trong nhà này người tôi không coi ra gì và cũng là người tôi khinh nhất à?", cô gái chia sẻ status.
Nữ sinh chửi ông ngoại ngu, vô tích sự khiến dân mạng “nổi đóa”
Cộng đồng mạng một lần nữa phải choáng váng trước dòng status của cô gái trẻ có nickname T.T, được cho là ở Hải Phòng. Trong đoạn status ngắn của T.T cô không tiếc lời chửi mắng ông ngoại với những từ ngữ đầy tục tĩu và thể hiện rõ sự khinh miệt của mình.
T.T viết: "Ông ngoại như... Thấy mình sợ bố suốt ngày dọa mách bố. Ông xem lại ông đi, già rồi nhưng mà có ra cái... gì đâu mà đi nói tôi.
Ở trong cái nhà này, già nhất cũng là người ngu nhất, vô tích sự nhất. Ông không biết trong nhà này người tôi không coi ra gì và cũng là người tôi khinh nhất à?... làm gương được cho tôi mà bắt tôi nghe lời ông á, đang mơ ấy à? Tỉnh lại đi ông ê! Lại ảo tưởng sức mạnh rồi. Già rồi còn để con cháu khinh, ... hiểu. Đêm hôm mà cứ hãm mình như hãm tiết canh, bực cả mình".
Nữ sinh chửi ông ngoại ngu, vô tích sự khiến dân mạng “nổi đóa” - anh 1
Dòng status này đã khiến cho rất nhiều dân mạng cảm thấy bức xúc thay cho người ông ngoại vì có đứa cháu gái ngỗ ngược như vậy.
Nữ sinh chửi ông ngoại ngu, vô tích sự khiến dân mạng “nổi đóa” - anh 2
Cư dân mạng bất bình.

"Không thể chấp nhận nổi một cô cháu gái như này, bất hiếu, vô lễ, vô giáo dục... Buồn thay cho gia đình kia có người kia, người cháu như vậy. Đến người thật ruột thịt của mình còn nói như này, không biết mai sau ra đời thì người ngoài còn bị khinh miệt đến thế nào nữa" - người dùng Quang Huy cho biết.

Bạn Mai Hương chia sẻ: "Con cháu mà như này thì thực sự là một điều bất hạnh. Phải biết rằng, không có ông ngoại thì không có mẹ cô và không thể có cô được đâu mà ngồi đó khinh miệt. Cô nói ông ngoại cô vô dụng thế không nhẽ bắt ông già 70-80 tuổi phải còng lưng đi kiếm tiền nuôi cô ăn chơi và nghe cô chửi bới?".

"Sao trên đời lại có đứa cháu vô giáo dục như này được cơ chứ, không thể chấp nhận nổi. Hãy cứ đối xử với ông bà, cha mẹ như vậy đi rồi sẽ có ngày cô phải nhận hậu quả thôi. Xã hội có những phần tử như này chỉ càng thêm...", bạn Lan Anh bình luận.

Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.
Cảnh báo về tác hại của bụi mịn PM2.5 đối với sức khỏe răng miệng
Cảnh báo về tác hại của bụi mịn PM2.5 đối với sức khỏe răng miệng
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới tại Brazil đã lần đầu tiên chứng minh rằng việc tiếp xúc với bụi mịn PM2.5 – thành phần chính của ô nhiễm không khí đô thị – không chỉ gây ra những biến đổi ở niêm mạc miệng mà còn đẩy nhanh quá trình phá hủy các mô nha chu có chức năng nâng đỡ răng.
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Anh ngày 21/8 xác nhận Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã triển khai máy bay trinh sát tín hiệu Rivet Joint thuộc Phi đội 51 (đóng tại căn cứ RAF Waddington, miền Đông nước Anh) tới căn cứ Ørland của Na Uy để tham gia cuộc diễn tập Arctic Stone kéo dài một tuần cùng Không quân Hoàng gia Na Uy.
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
(Ngày Nay) - Trước những biến động dữ dội của công nghệ và địa chính trị toàn cầu, “Đảo quốc Sư tử” đã có những bước chuyển quan trọng để thích ứng với tình hình mới. Kinh nghiệm phát triển khoa học - công nghệ của Singapore mang đến nhiều bài học cho Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực quản trị và chủ động thích ứng với những làn sóng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghiệp bán dẫn.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.
Ảnh minh hoạ.
Hà Nội xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa
(Ngày Nay) - Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa theo mô hình tập trung, kết nối từ Sở Y tế đến các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa, chi cục và trạm y tế, qua đó tăng khả năng hỗ trợ chuyên môn cho tuyến cơ sở và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.