Nước ép cần tây đang trở thành loại thức uống được rất nhiều người ưa chuộng bởi rất nhiều công dụng tuyệt vời mà loại nước này mang lại cho sức người dùng.
Thay vì sử dụng đồ uống đóng chai, bạn có thể tự chế biến các loại nước từ hoa quả, rau củ tươi, giúp bổ sung nhiều loại dinh dưỡng cần thiết và giảm mỡ hiệu quả.
Nghiên cứu của trường y tế công cộng Havard và đại học MA ở Thượng Hải cho biết, nước ngọt không đường và nước ép trái cây nguyên chất vẫn làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra những tác hại khôn lường của nước ép trái cây và tuyên bố nước ép trái cây thậm chí còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm hơn so với soda.
(Ngày Nay) - Nước ép chiết xuất từ trái cây và rau củ sẽ chứa một lượng vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng thực vật khác nhau. Nếu bạn có xu hướng tránh các loại trái cây và rau quả tươi, đông lạnh hoặc đóng hộp, nước ép có thể cung cấp một cách thuận tiện và sảng khoái để có được một lượng chất dinh dưỡng lành mạnh dễ dàng hấp thụ.