Covid-19 xuất hiện khiến người người nhà nhà rơi vào cảnh tài chính khó khăn
Những câu chuyện ấm áp tình người giữa mùa COVID khó khăn
Sự tấn công của chủng virus Delta với tốc độ lây lan nhanh chóng đã khiến cho tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhưng giữa những khó khăn chất chồng mà dịch bệnh quái ác này đem lại, vẫn còn đó nhiều câu chuyện đẹp về tinh thần tích cực, lạc quan, đoàn kết của người Việt cần được sẻ chia, lan tỏa rộng khắp.
Đại dịch Covid-19 xuất hiện, làm đảo lộn cuộc sống của tất cả mọi người
‘Cảm ơn chúng ta đã cùng nhau’ - Lời nhắn gửi ý nghĩa giữa mùa dịch từ Pushmax
Ra mắt vào thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ hơn bao giờ hết, clip ngắn “Cảm ơn chúng ta đã cùng nhau” do nhãn hàng Nước Trái Cây Pushmax thực hiện đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của công chúng nhờ những câu chuyện ý nghĩa và thông điệp tích cực giữa mùa dịch mà clip đem lại.
Nhìn lại hành trình 'Khui Pushmax - Trúng Lộc vàng'
Nhìn lại hành trình 'Khui Pushmax - Trúng Lộc vàng'
(Ngày Nay) - Diễn ra từ giữa tháng 11/2020 đến hết tháng 2/2021, Chương trình “Khui Pushmax - Trúng Lộc vàng” đã trao tay hàng chục nghìn giải thưởng giá trị đến người tiêu dùng, với tổng giá trị giải thưởng được trao tặng lên đến hàng trăm triệu đồng.
Nước trái cây Pushmax ra mắt sản phẩm mới Me ép Sài Gòn
Nước trái cây Pushmax ra mắt sản phẩm mới Me ép Sài Gòn
(Ngày Nay) - Ngày 12/8, tại Hà Nội, nhãn hàng nước trái cây Pushmax (Tập đoàn Hương Sen) đã cho ra mắt sản phẩm mới Me ép Sài Gòn, bổ sung vào danh sách sản phẩm cùng với Chanh leo, Cam ép, Trà Bí đao và Chanh muối Pushmax hiện đang được yêu thích trên thị trường.
Ép nước trái cây và rau củ có thể làm thất thoát chất dinh dưỡng
Ép nước trái cây và rau củ có thể làm thất thoát chất dinh dưỡng
(Ngày Nay) - Nước ép chiết xuất từ trái cây và rau củ sẽ chứa một lượng vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng thực vật khác nhau. Nếu bạn có xu hướng tránh các loại trái cây và rau quả tươi, đông lạnh hoặc đóng hộp, nước ép có thể cung cấp một cách thuận tiện và sảng khoái để có được một lượng chất dinh dưỡng lành mạnh dễ dàng hấp thụ.

Bật mí cách giảm cân cấp tốc, 3kg/ tuần sau Tết
Bật mí cách giảm cân cấp tốc, 3kg/ tuần sau Tết
Dịp tết chắc hẳn sẽ không ít chị em phải tự phàn nàn về cân nặng của mình. Bằng những cách dưới đây, chị em có thể giảm cân nhanh chóng để điều chỉnh vóc dáng cơ thể ngay trong dịp Tết.