Nutifood tổ chức Ngày hội Hiến máu 2023

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Với truyền thống tương thân tương ái, mỗi năm, Nutifood lại kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện, trao gửi yêu thương đến bệnh nhân trên cả nước. Năm nay, ngày hội đã thu hút hơn 100 CBNV Nutifood tham gia hiến máu cứu người.
Nutifood tổ chức Ngày hội Hiến máu 2023

Ngày 20/10, tại tòa nhà H3 (quận 4, TP.HCM), Ngày hội Hiến máu 2023 đã được Nutifood tổ chức với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các CBNV công ty. Điều này khẳng định tinh thần sẻ chia, sẵn sàng đóng góp vì cộng đồng của các thành viên đang công tác tại “ngôi nhà xanh”.

Nutifood tổ chức Ngày hội Hiến máu 2023 ảnh 1

Ngày hội Hiến máu 2023 đã được Nutifood tổ chức với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các CBNV công ty.

Chỉ trong một buổi sáng, 121,6 đơn vị máu từ 100 CBNV Nutifood đã được trao tặng, sẵn sàng hỗ trợ khi bệnh nhân cần.

Sau khi đăng ký, cung cấp đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu, các “tình nguyện viên” lần lượt đến bàn đo huyết áp, sàng lọc để bác sỹ ghi nhận tình trạng sức khỏe trước khi ngồi vào “ghế hồng”.

Nutifood tổ chức Ngày hội Hiến máu 2023 ảnh 2

Chị Trần Phạm Hoàng Mai – nhân viên bán hàng Nutifood tại khu vực quận 4 đã tranh thủ tham gia hiến máu trước khi đi làm.

Lần đầu tiên tham gia hiến máu nhưng chị Trần Phạm Hoàng Mai – nhân viên bán hàng Nutifood tại khu vực quận 4 không hề lo lắng. “Tôi rất vui khi hôm nay được làm một việc ý nghĩa cho cộng đồng. Ngay khi được quản lý chia sẻ thông tin hiến máu, tôi và đồng nghiệp liền rủ nhau đăng ký. Sáng nay tranh thủ đi làm sớm hơn để ghé công ty hiến máu trước khi đến cửa hàng”, chị Mai chia sẻ.

Liên tiếp hiến máu trong nhiều năm qua, anh Võ Nhật Quý – Trưởng phòng Tác nghiệp bán hàng cho biết: “Năm nào Nutifood tổ chức hiến máu tôi cũng tham gia. Tối qua, tôi còn tạm gác chạy bộ để đảm bảo sức khỏe cho sáng nay hiến máu”, anh Quý nói.

Giám đốc Phát triển kinh doanh quốc tế - Mr. David với bề dày 10 lần hiến máu từ Sri Lanka đến Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất thích hiến máu để có thể cứu được người khác. Công ty tổ chức chương trình này rất hay, khuyến khích nhân viên mở rộng tấm lòng hơn với cộng đồng”.

Nutifood tổ chức Ngày hội Hiến máu 2023 ảnh 3

Bác sĩ Trần Thị Thanh Tâm – đại diện Trung tâm Hiến máu Nhân đạo thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ chân tình cảm xúc của mình trong Ngày hội Hiến máu 2023 tại Nutifood.

Là đơn vị phối hợp cùng Nutifood tổ chức Ngày hội Hiến máu 2023, bác sĩ Trần Thị Thanh Tâm – đại diện Trung tâm Hiến máu Nhân đạo thành phố Hồ Chí Minh xúc động chia sẻ: “Như các bạn đã biết, máu rất quý, không có gì thay thế được giọt máu của mình, chỉ có thể truyền từ người này sang người khác. Hôm nay đến đây, thấy được sự chuẩn bị chỉn chu, nghiêm túc của Nutifood, tôi rất xúc động. Cảm ơn tất cả các anh chị đã có tấm lòng cao đẹp, sẻ chia những giọt máu nghĩa tình cho người bệnh. Chính những giọt máu của các anh chị đã đem lại cuộc sống bình thường cho bệnh nhân”.

Đến 10h30, Ngày hội Hiến máu Nutifood 2023 chính thức khép lại với 121,6 đơn vị máu được trao đi, góp phần cứu sống hơn 250 bệnh nhân trên toàn quốc.

Những giọt máu trao đi không chỉ là tấm lòng, sự trao gửi yêu thương đến với các bệnh nhân mà còn thể hiện tinh thần luôn hướng về cộng đồng của CBNV Nutifood

Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.