Ông Trump giận dữ vì bị nói sai mối quan hệ với chủ tịch Kim

(Ngày Nay) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm chủ nhật (14/1) đã phản đối một bài báo có nội dung rằng ông đang có mối quan hệ tốt đẹp với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Ông Trump giận dữ vì bị nói sai mối quan hệ với chủ tịch Kim

Ông Trump cho biết trong bài phỏng vấn với tờ Wall Street Journal vào hôm thứ năm, ông đã nói rằng "Tôi sẽ có thể có" mối quan hệ tốt với chủ tịch Kim. Tức là ông đề cập tới mối quan hệ đó theo trường hợp giả định chứ không hề khẳng định đang có mối quan hệ tốt đẹp với ông Kim Jong-un. Do đó, Tổng thống rất giận dữ khi tờ Wall Street Journal đưa tin hoàn toàn sai lệch.

Ông Trump giận dữ vì bị nói sai mối quan hệ với chủ tịch Kim ảnh 1Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un

Nhà Trắng cũng khẳng định, dựa trên đoạn ghi âm cuộc phỏng vấn mà báo Wall Street Journal đã đăng tải, ông Trump đã nói rằng ông “sẽ có thể có mối quan hệ tốt”, mang hàm ý giả định.

"Rõ ràng là tôi không nói thế. Tôi đã nói rằng 'Tôi có thể sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với Kim Jong Un' chứ không phải ‘Tôi có mối quan hệ tốt đẹp với Kim Jong Un’, một sự khác biệt hoàn toàn. May mắn thay, chúng tôi đã ghi âm lại cuộc trò chuyện với các phóng viên ... và họ biết chính xác những điều tôi đang nói. Đúng là TIN TỨC GIẢ MẠO!", ông Trump viết trên Twitter cá nhân.

Theo Reuters

Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.