Triều Tiên phủ nhận cung cấp vũ khí cho Nga
Triều Tiên phủ nhận cung cấp vũ khí cho Nga
(Ngày Nay) - Ngày 17/5, bà Kim Yo Jong, em gái lãnh đạo Kim Jong Un, tiếp tục phủ nhận những đồn đoán về các giao dịch vũ khí giữa Triều Tiên và Nga, khẳng định đó là “nghịch lý ngớ ngẩn nhất”.
Triều Tiên để ngỏ khả năng Thủ tướng Nhật Bản tới thăm
Triều Tiên để ngỏ khả năng Thủ tướng Nhật Bản tới thăm
(Ngày Nay) - Em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cho biết chuyến thăm của Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio tới Bình Nhưỡng có thể diễn ra nếu phía Tokyo không biến vấn đề bắt cóc công dân Nhật Bản trước đây thành trở ngại giữa hai nước.
Năm nay nhà lãnh đạo Triều Tiên viết thư, thay vì đọc thông điệp năm mới. Ảnh: KCNA
Đầu năm 2021, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un viết thư gửi người dân
(Ngày Nay) -  Truyền thông nhà nước Triều Tiên đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã đánh dấu năm mới bằng việc viết một lá thư gửi công dân nước mình và viếng mộ cha và ông nội của mình, nhưng không có dấu hiệu ngay lập tức ông sẽ có bài phát biểu như những năm trước.
Người dân Triều Tiên tham gia mít-tinh tại Quảng trường Kim Nhật Thành ở Bình Nhưỡng. (Ảnh: CNA)
Kim Jong Un đòi LHQ giảm nhân sự viện trợ quốc tế
Chính quyền Kim Jong Un yêu cầu Liên Hợp Quốc (LHQ) cắt giảm nhân sự triển khai tới Bình Nhưỡng, viện dẫn các chương trình của tổ chức này thất bại "vì sự hỗ trợ của Liên Hợp Quốc bị chính trị hóa bởi các thế lực thù địch".
Chủ tịch Kim Jong Un thị sát vụ phóng tên lửa mới nhất
Chủ tịch Kim Jong Un thị sát vụ phóng tên lửa mới nhất
(Ngày Nay) - Thông tấn xã Triều Tiên (KCNA) hôm thứ Bảy đã báo cáo rằng vụ thử tên lửa hôm thứ Sáu đã được Chủ tịch Ủy ban Các vấn đề Nhà nước Kim Jong Un quan sát, trước đó ông Kim cũng tận mắt chứng kiến các vụ phóng tên lửa kể từ ngày 25/7.