Ông Trump theo dõi bầu cử tại Nhà Trắng cùng gia đình

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ theo dõi kết quả bầu cử tại Cánh Đông của Nhà Trắng cùng gia đình và các cố vấn cấp cao, giám đốc truyền thông Alyssa Farah cho biết.
Ông Trump theo dõi bầu cử tại Nhà Trắng cùng gia đình

“Tổng thống sẽ theo dõi kết quả bầu cử với các trợ lý cấp cao, cùng gia đình tại Cánh Đông. Ông ấy rất phấn khích. Chúng tôi đã nỗ lực làm việc, chúng tôi không coi thường bất kỳ phiếu bầu nào", bà Farah chia sẻ.

Vị trợ lý cấp cao nói rằng phía Nhà Trắng đã dự đoán kết quả phiếu bầu tại một số bang sẽ bị chậm công bố, "đặc biệt là ở Pennsylvania".

“Chúng tôi đang làm việc với các nhà chức trách trên khắp đất nước, những người đang xử lý những vấn đề này và đã có kế hoạch. Mối quan ngại của chúng tôi ngay từ đầu đã là việc bỏ phiếu bằng thư hàng loạt - một hình thức còn rất lạ lẫm. Như tôi đã nói, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ đi đến cuối trận đấu, nhưng chúng tôi có thể lường trước một số sự chậm trễ, đặc biệt là ở Pennsylvania", theo bà Farah.

Nhiều khả năng Tổng thống Donald Trump sẽ xuất hiện trước công chúng trong ngày hôm nay, tuy nhiên chưa rõ ông sẽ xuất hiện trên truyền hình trực tiếp hay qua mạng xã hội.

Giám đốc truyền thông nhắc lại rằng ông Trump sẽ không tuyên bố chiến thắng trước khi có kết quả chính thức. Những người tề tựu cùng ông Trump tại Nhà Trắng vào ngày hôm nay đều đã được làm xét nghiệm và kiểm tra thân nhiệt.

“Chúng tôi khuyến nghị mọi người đeo khẩu trang và đứng cách xa nhau", bà Farah cho biết.

Trong khi đó, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ theo dõi kết quả kiểm phiếu tại nhà riêng ở thành phố Wilmington (bang Bắc Carolina). Tới tối ngày 4/11, ông Biden dự kiến sẽ xuất hiện tại sân khấu ở Wilmington để phát biểu trước toàn quốc sau khi kết quả ngã ngũ.

Theo CNN
Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dân số Hàn Quốc suy giảm, lối sống hiện đại cùng yếu tố sự nghiệp đã khiến ngày càng có nhiều phụ nữ tại nước này bỏ qua thiên chức làm mẹ.
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Thị trường vàng ít biến động trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã công bố một gói kích thích đề xuất trị giá 1.900 tỷ USD để kích hoạt nền kinh tế và đẩy nhanh việc tiêm chủng dịch bệnh.
Vệ binh Quốc gia nằm ngủ la liệt trên sàn nhà ở Điện Capitol. Ảnh: AP.
Washington D.C. đã thành 'pháo đài'
Hơn 25.000 Vệ binh Quốc gia, 4.000 cảnh sát Tư pháp và hàng chục nghìn cảnh sát Washington đang phủ khắp thủ đô, biến khu trung tâm thành một pháo đài quân sự trước lễ nhậm chức.
Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.