Ông Trump theo dõi bầu cử tại Nhà Trắng cùng gia đình

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ theo dõi kết quả bầu cử tại Cánh Đông của Nhà Trắng cùng gia đình và các cố vấn cấp cao, giám đốc truyền thông Alyssa Farah cho biết.
Ông Trump theo dõi bầu cử tại Nhà Trắng cùng gia đình

“Tổng thống sẽ theo dõi kết quả bầu cử với các trợ lý cấp cao, cùng gia đình tại Cánh Đông. Ông ấy rất phấn khích. Chúng tôi đã nỗ lực làm việc, chúng tôi không coi thường bất kỳ phiếu bầu nào", bà Farah chia sẻ.

Vị trợ lý cấp cao nói rằng phía Nhà Trắng đã dự đoán kết quả phiếu bầu tại một số bang sẽ bị chậm công bố, "đặc biệt là ở Pennsylvania".

“Chúng tôi đang làm việc với các nhà chức trách trên khắp đất nước, những người đang xử lý những vấn đề này và đã có kế hoạch. Mối quan ngại của chúng tôi ngay từ đầu đã là việc bỏ phiếu bằng thư hàng loạt - một hình thức còn rất lạ lẫm. Như tôi đã nói, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ đi đến cuối trận đấu, nhưng chúng tôi có thể lường trước một số sự chậm trễ, đặc biệt là ở Pennsylvania", theo bà Farah.

Nhiều khả năng Tổng thống Donald Trump sẽ xuất hiện trước công chúng trong ngày hôm nay, tuy nhiên chưa rõ ông sẽ xuất hiện trên truyền hình trực tiếp hay qua mạng xã hội.

Giám đốc truyền thông nhắc lại rằng ông Trump sẽ không tuyên bố chiến thắng trước khi có kết quả chính thức. Những người tề tựu cùng ông Trump tại Nhà Trắng vào ngày hôm nay đều đã được làm xét nghiệm và kiểm tra thân nhiệt.

“Chúng tôi khuyến nghị mọi người đeo khẩu trang và đứng cách xa nhau", bà Farah cho biết.

Trong khi đó, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ theo dõi kết quả kiểm phiếu tại nhà riêng ở thành phố Wilmington (bang Bắc Carolina). Tới tối ngày 4/11, ông Biden dự kiến sẽ xuất hiện tại sân khấu ở Wilmington để phát biểu trước toàn quốc sau khi kết quả ngã ngũ.

Theo CNN
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.