Ôtô lao vào bến xe bus ở Pháp, ít nhất một người thiệt mạng

(Ngày Nay) - Truyền thông Pháp đưa tin ít nhất một phụ nữ đã thiệt mạng sau khi ôtô lao vào hai bến xe buýt tại thành phố cảng Marseille.
 
 
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: AFP.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: AFP.

Theo AP, một chiếc ôtô đã lao vào các bến xe buýt tại Marseille trong ngày 21/8, khiến một phụ nữ thiệt mạng và một người khác bị thương nặng.

Nguồn tin cho biết chiếc xe hiệu Renault di chuyển với tốc độ cao trước khi lao vào các bến xe buýt trong thành phố. Tài xế đã bị bắt ngay sau đó.

Giới chức Pháp chưa khẳng định liệu đây có phải một vụ tấn công khủng bố hay không. Thành phố Marseille đã đưa ra thông báo yêu cầu người dân tránh đến những tụ điểm đông đúc.

Vụ tai nạn diễn ra sau khi cảnh sát trên toàn châu Âu đang truy tìm tài xế xe tải gây ra vụ lao xe vào đám đông ở Tây Ban Nha và đâm dao ở Phần Lan hồi tuần trước.

Theo Zing
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
(Ngày Nay) - Sự phổ biến nhanh chóng của các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh tại Hàn Quốc đang làm dấy lên những tranh luận mới về mức độ ảnh hưởng của công nghệ này đối với đời sống tinh thần, hành vi và quá trình ra quyết định của con người.