Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ ngừng hát

(Ngày Nay) - Giọng ca “Vợ người ta” bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát, rời xa sân khấu và chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ.
Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh
Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Thông tin này ít nhiều khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Bởi Phan Mạnh Quỳnh được xem là một trong những cái tên “hot” của làng giải trí Việt, từng “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng với ca khúc “Vợ người ta”. Hơn nữa, từ sau cuộc thi Sing my song thì Phan Mạnh Quỳnh càng có sức hút.

Trước thông tin Phan Mạnh Quỳnh tạm dừng ca hát và chấm dứt hoạt động với công ty quản lý cũ, đại diện của nam ca sĩ cho biết: “Sau một thời gian làm ca sĩ độc quyền, chịu sự quản lý của công ty Sao Ánh Dương, Phan Mạnh Quỳnh quyết định tách riêng hoạt động vì những bất đồng về hướng phát triển, con đường âm nhạc”.

Bản thân ca sĩ lên tiếng xác nhận và chia sẻ, anh muốn tập trung vào vai trò sản xuất âm nhạc. “Tôi muốn tự mình sản xuất, thoải mái bay nhảy, sáng tạo trong các sản phẩm âm nhạc của chính mình cũng như tự chủ hơn trong các hoạt động âm nhạc”- Phan Mạnh Quỳnh nói.

Giọng ca Vợ người ta cũng thừa nhận: “Trong năm 2016, tôi đã dốc khá nhiều sức lực, thời gian cho các hoạt động ca hát. Tôi nghĩ đã đến lúc mình nên đi theo đúng sở thích, đam mê của bản thân là làm vai trò sản xuất âm nhạc".

Như vậy, thời gian tới Phan Mạnh Quỳnh sẽ tạm rời xa sân khấu để chuẩn bị cho vai trò mới. Tuy nhiên, anh sẽ hoàn tất các hợp đồng đã ký trước khi dừng hẳn.

Theo Tiền Phong
TIN LIÊN QUAN
Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
(Ngày Nay) - Số liệu thống kê cụ thể trên worldometers.info, tính đến sáng ngày 15/8, thế giới lần lượt ghi nhận tổng số 595.045.160 ca nhiễm và 6.454.234 trường hợp tử vong vì COVID-19. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 486.000 ca nhiễm mới, trong đó, 858 ca tử vong vì dịch bệnh.
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
(Ngày Nay) - Sự kiện sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, tỉnh Quảng Nam, là sự kiện tương tác đầu tiên quy tụ các nhà lãnh đạo, chuyên gia du lịch khu vực công và tư thuộc Tiểu vùng Mekong kể từ khi COVID-19 làm ngành du lịch gián đoạn.