Nhà báo Trần Tây Côn
Gói mì mùa dịch
(Ngày Nay) - Một số lô mì ăn liền Hảo Hảo và Good vừa bị Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland (FSAI) thu hồi do chứa Ethylene Oxide - một khí không được phép sử dụng trong thực phẩm bán ở Liên minh Châu Âu (EU) đã làm hoảng hốt hàng triệu người Việt trong bối cảnh mì gói là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn giữa đại dịch.
Mô phỏng nCoV. - Ảnh: Sci Tech Daily.
Phát hiện điểm yếu của nCoV
Các nhà nghiên cứu phát hiện ức chế protease PLpro có thể giúp ngăn chặn nCoV sinh sản đồng thời củng cố phản ứng miễn dịch kháng virus.