Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp

(Ngày Nay) - Sau lễ duyệt binh hoành tráng ở thủ đô Paris, một màn trình diễn pháo hoa hoành tráng và đẹp mắt đã diễn ra tại tháp Eiffel để chào mừng 228 năm ngày Quốc khánh Pháp.
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 1 Pháo hoa và ánh sáng 3 màu đỏ-xanh-trắng tượng trương cho quốc kỳ Pháp đã thắp sáng tháp Eiffel - biểu tượng của thủ đô Paris - vào tối 14/7, nhân kỷ niệm 228 năm ngày Quốc khánh Pháp. (Ảnh: Reuters)
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 2Bắn pháo hoa trong ngày quốc khánh là một truyền thống được duy trì ở Pháp nhiều năm qua (Ảnh: AFP)
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 3 Màn trình diễn pháo hoa và ánh sáng đẹp mắt tại tháp Eiffel (Ảnh: Reuters)
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 4 Bầu trời thủ đô Paris bừng sáng trong đêm trong màn bắn pháo hoa ngoạn mục (Ảnh: AFP)
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 5 Các hoạt động mừng quốc khánh tại Pháp hôm qua được tổ chức trong điều kiện an ninh được thắt chặt (Ảnh: Reuters)
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 6Trước màn trình diễn pháo hoa vào tối qua, một lễ duyệt binh hoành tráng đã được tổ chức vào chiều ngày 14/7, với sự tham gia của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, các quan chức cấp cao của Pháp và Tổng thống Mỹ Donald Trump, người có chuyến thăm Pháp kéo dài 2 ngày. (Ảnh: AFP)
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 7 Tháp Eiffel - biểu tượng của thủ đô Paris và nước Pháp - là địa điểm bắt pháo hoa truyền thống của ngày Quốc khánh (Ảnh: AFP)
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 8Pháo hoa rực sáng giữa trời đêm (Ảnh: AFP)
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 9Thủ đô Paris bừng sáng và diễm lệ trong ánh pháo hoa muôn màu (Ảnh: AFP)
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 10(Ảnh: AFP)
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 11 (Ảnh: AFP)
Pháo hoa rợp trời Paris mừng Quốc khánh Pháp ảnh 12(Ảnh: AFP)

Theo Dân Trí

Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
(Ngày Nay) - Sau những bộ phim kinh dị chỉ để lại sức hút bề nổi, thể loại này tại Việt Nam đang dần mang sắc thái bản địa, khơi dậy trầm tích tín ngưỡng và văn hóa dân gian. Đây là bước đi đầy tham vọng, dẫu còn nhiều thách thức, của một nền điện ảnh đang tìm kiếm tiếng nói riêng giữa bối cảnh cạnh tranh của thị trường tiêu thụ văn hóa toàn cầu.
Khi mạng xã hội trở thành "tòa án": Đừng để một nghi vấn biến thành bản án
Khi mạng xã hội trở thành "tòa án": Đừng để một nghi vấn biến thành bản án
(Ngày Nay) - Chỉ trong vài giờ sau khi tập 2 của chương trình Tinh Hà "Say Hi" lên sóng, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt video ghép ca khúc "Xoay Vòng" với "Nerves" của DPR IAN. Từ một vài đoạn cắt ngắn, những tranh luận nhanh chóng leo thang thành các kết luận như "đạo nhạc", "copy beat", kéo theo làn sóng chỉ trích hướng về chương trình, producer và các nghệ sĩ tham gia.