Bắt băng nhóm gây ra 21 vụ cướp giật

Theo Tiền Phong - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Nguồn tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã điều tra truy bắt 6 đối tượng nghiện ma túy gây ra 21 vụ cướp giật tài sản của người dân trên địa bàn.

Các đối tượng gồm: Huỳnh Ngọc Liên (SN 1986), Lê Đình Thành (SN 1991), Nguyễn Quý Toàn (1993), Nguyễn Trường Phú (SN 1997), Ngọc Đức Hòa (SN1999) và Phạm Ngọc Vương (SN 1997), đều trú ở huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk).

Quá trình đấu tranh cơ quan điều tra xác định, thủ đoạn của các đối tượng là chạy xe máy chở nhau đi dò la trên các tuyến đường. Hễ thấy ai đeo túi xách, cầm nghe điện thoại di động sơ hở là lập tức áp sát cướp giật tài sản.

Chúng đã gây ra 21 vụ cướp, tổng tài sản cướp được khoảng 200 triệu đồng. Trong đó, Huỳnh Ngọc Liên là đối tượng cầm đầu rủ rê các đối tượng khác đi cướp giật.

Liên có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích. Riêng Lê Đình Thành đã trực tiếp gây ra 14 vụ. Điều tra ban đầu cho thấy, nhóm cướp giật đều là những con nghiện ma túy.    

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục điều tra mở rộng , đồng thời thông báo ai là nạn nhân thì liên hệ với Công an TP Buôn Ma Thuột để được hướng dẫn, phối hợp xử lý.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu