Hung thủ đâm chết chồng chỉ vì... bị thách thức lãnh án 9 năm

0
Chia sẻ

Huỳnh Thị Ngọc Mai (SN 1980, ngụ quận 11, TPHCM) bị tuyên phạt 9 năm tù về tội “Giết người” vì đã cầm dao đâm chết chồng khi bị chồng thách thức.
Ngày 13/4, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thị Ngọc Mai (SN 1980, ngụ quận 11) 9 năm tù về tội “Giết người”.
Hung thủ đâm chết chồng chỉ vì... bị thách thức lãnh án 9 năm - anh 1

Bị cáo Mai tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 9/2013, Mai quen biết và sống chung như vợ chồng với anh Phan Đình Thiện tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Trong thời gian sống chung, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau. Chiều 31/7/2014, Mai và anh Thiện mua bia về phòng trọ uống.

Vì trong người đã có hơi men, anh Thiện không ngừng phàn nàn Mai vô tâm không thèm chăm sóc đến mình. Nghe chồng nói vậy, Mai bực tức cự lại nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Thiện liền dùng lon bia ném vào đầu của Mai gây thương tích.

Thiện còn lao đến đấm đá vào người của Mai khiến chị này phải cầm dao hăm dọa lại. Thấy vậy, hàng xóm chạy sang can ngăn nên Mai bỏ con dao rồi ra trước cửa ngồi.

Đêm hôm đó, Thiện uống hết bia nên yêu cầu Mai đi mua thêm cho mình. Thấy chồng đã say, nên Mai không đồng ý và khuyên chồng đi ngủ. Cho rằng vợ không nghe lời, Thiện liền lao vào đánh đấm túi bụi. Thiện còn thách thức vợ cầm dao đâm mình.

Bực tức, Mai liền đâm một nhát vào ngực Thiện. Sau khi đâm chồng, Mai nhờ người đưa Thiện đi bệnh viện. Đến ngày 5/8/2014, do vết thương quá nặng nên anh Thiện tử vong.

Theo Dân TríBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu