Tin Mới

Nhóm thanh niên nghi giả công an bắt người: Lật mặt nạ

Nhóm thanh niên mặc áo đen tự xưng là công an lao vào còng tay, chích điện, khống chế 1 người đàn ông.

Người đàn ông van xin, khóc lóc

Trao đổi trước sự việc người đàn ông gào khóc khi bị 1 nhóm thanh niên tự xưng là công an còng tay, dí điện, ông Tạ Quang Vinh - Trưởng Công an thị trấn Quốc Oai (huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) xác nhận trước đó đã nhận được thông tin trình báo của người dân về sự việc.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng 21/5 tại thôn Ngô Sài, thị trấn Quốc Oai. Khi đó, một nhóm thanh niên khoảng 4-5 người xuống xe ô tô, tự xưng là công an lao vào khống chế, chích điện vào một người dân. Nhóm thanh niên này dùng còng số 8 khóa tay, yêu cầu người đàn ông này lên xe, liên tục nhắc "về đồn, về đồn..." mặc cho người này van xin, kêu khóc.

Ban đầu, những người chứng kiến không phản ứng. Nhưng sau đó thấy nhóm thanh niên tự xưng là công an nhiều lần chích điện và có biểu hiện bất thường, người dân bắt đầu nghi ngờ.

Nhiều người đòi kiểm tra giấy tờ của nhóm thanh niên và yêu cầu gọi công an huyện đến giải quyết thì nhóm này nhanh chóng lên xe bỏ đi. Lúc này, người dân đã lập tức giữ lại một nam thanh niên. Sau đó, Công an huyện Quốc Oai đã đưa người này và nạn nhân bị còng tay về trụ sở để làm rõ. Được biết, người đàn ông bị nhóm thanh niên còng tay không phải người dân địa phương. 

Nhóm thanh niên nghi giả công an bắt người: Lật mặt nạ - ảnh 1 Nhóm thanh niên mặc áo đen kéo người đàn ông lên xe

Ông Vinh cho biết, sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an thị trấn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện. Sự việc đã được nhiều người dân quay lại để chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Nhóm thanh niên nghi giả công an bắt người: Lật mặt nạ - ảnh 2 Một nam thanh niên tự xưng là công an bị người dân giữ lại

Trả lời báo chí trước sự việc, ông Phạm Danh Mạnh, Trưởng công an huyện Quốc Oai cho biết, đơn vị đang khẩn trương xác minh nhóm thanh niên tự xưng là công an bắt giữ người giữa ban ngày. Ông Mạnh khẳng định, nhóm thanh niên xuất hiện trong đoạn clip không phải là cán bộ của công an huyện Quốc Oai.  Hiện, sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Báo Đất Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo