Tin Mới

Phát hiện người đàn ông ngoại quốc chết bí ẩn trong khu nhà trọ

(Ngày Nay) - Ngửi thấy mùi hôi thối, chủ nhà trọ đã đến gõ cửa phòng người đàn ông ngoại quốc nhưng không thấy trả lời nên báo công an.

Công an phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. (Ảnh: Thuận Lâm)

Theo đó, sáng ngày 6/8, chủ nhà trọ phát hiện có mùi hôi thối tỏa ra khắp nơi trong căn nhà cho thuê nằm trong hẻm 622 Cộng Hòa (phường 13, quận Tân Bình) nên đã đi kiểm tra.

Người này đi gõ cửa các phòng để tìm hiểu nguyên nhân. Khi đến phòng của người đàn ông ngoại quốc, chủ nhà gọi liên tục nhưng không thấy nạn nhân trả lời nên trình báo công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an quận Tân Bình đã có mặt, phá cửa vào phòng và phát hiện người này đã tử vong. 

Phát hiện người đàn ông ngoại quốc chết bí ẩn trong khu nhà trọ - ảnh 1

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Kim Lượng)

Được biết, nạn nhân mang quốc tịch Canada, khoảng 50 tuổi, thuê nhà trọ ở đây khoảng 2 năm. "Người đàn ông trên lớn tuổi, sống một mình khi thuê căn nhà trọ trên và đã ở đây nhiều năm", người dân cho hay.

Theo người dân sống tại đây cho biết, nhiều ngày qua, họ không thấy người này ra ngoài, đi chợ, mua thức ăn như mọi khi. 

Hiện Công an quận Tân Bình vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông ngoại quốc này.

Theo thông tin ban đầu “qua kiểm tra, thi thể nạn nhân không có dấu hiệu của vụ án mạng, có thể nạn nhân tử vong do bệnh lý”, đại diện Công an quận Tân Bình cho biết.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo