Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh phát biểu tại phiên thảo luận cấp cao Khóa họp thứ 74 Đại hội đồng Liên Hợp Quốc
Cần tái khẳng định vai trò và tầm quan trọng của luật pháp quốc tế
Phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh nêu rõ, tôn trọng luật pháp quốc tế là cách thức hữu hiệu nhằm ngăn ngừa xung đột cũng như tìm kiếm những giải pháp lâu bền cho tranh chấp, xung đột; kêu gọi các bên liên quan ở Biển Đông tuân thủ luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước của Liên Hợp Quốc về Luật biển 1982.
Màn thi ứng xử của Phi Thanh Vân
Bất chấp bị chê cười, Phi Thanh Vân khẳng định mình có kỹ năng đỉnh cao
(Ngày Nay) - Cô nhấn manh: "Phần thi ứng xử tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân thế giới người việt là kỹ năng đỉnh cao không phải ai cũng được trang bị. Tôi muốn nhắn nhủ đến các 'anh hùng bàn phím' đang chê bai, ném đá Phi Thanh Vân là hãy học tập, vươn lên để thay đổi cuộc sống của mình chứ đừng chăm chăm vào nói xấu, hạ bệ người khác để thỏa mãn cái tôi".
Zimbabwe sẽ có tân tổng thống vào ngày mai
Zimbabwe sẽ có tân tổng thống vào ngày mai
(Ngày Nay) - Nhà lãnh đạo đảng mới của cầm quyền Zimbabwe, Emmerson Mnangagwa, đã phát biểu trước dân chúng tại Harare hôm thứ 4 (22/11) rằng ông sẽ "mở rộng nền dân chủ toàn diện" khi lên nắm quyền Tổng thống.