Phát hiện kho 'bóng cười' lớn nhất từ trước tới nay ở Đà Nẵng

Có tất cả 150 bình khí N2O và 5.000 quả bóng cười không rõ nguồn gốc, không hóa đơn chứng từ bị phát hiện.
Phát hiện kho 'bóng cười' lớn nhất từ trước tới nay ở Đà Nẵng

Theo thông tin ban đầu, chiều 8-7, các trinh sát Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP Đà Nẵng kiểm tra căn nhà nằm trên đường Nguyễn Thái Bình (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu). 

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 99 bình khí N2O và 5.000 quả bóng cười chưa được bom, tất cả đều không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Phát hiện kho 'bóng cười' lớn nhất từ trước tới nay ở Đà Nẵng ảnh 1

Nhiều bình khí N2O dùng bom vào bóng cười bị cảnh sát phát hiện. Ảnh: C.A

Qua làm việc, những người trong nhà khai lấy số hàng này cho một người tên Nguyễn Tuấn Anh (ngụ phường An Khê, quận Thanh Khê) từ kho hàng của nhà xe Kim Chi (chạy tuyến Hà Nội – Đà Nẵng) trên đường Thanh Tịnh (quận Liên Chiểu) về cất giữ.

Từ lời khai này, trinh sát tiếp tục kiểm tra kho hàng của nhà xe Kim Chi và phát hiện thêm 51 bình khí N2O không có hóa đơn chứng từ.

Phát hiện kho 'bóng cười' lớn nhất từ trước tới nay ở Đà Nẵng ảnh 2

Bóng cười chưa được bom khí vừa được phát hiện. Ảnh: C.A

Cảnh sát đã lập biên bản tạm giữ tất cả các tang vật trên. Được biết, đây là số bóng cười và bình khí N2O lớn nhất từ trước tới nay được phát hiện ở Đà Nẵng.

Theo PLO
TIN LIÊN QUAN
Nhà hàng Backstage.
Ba nhà hàng của Capella Hanoi có mặt trong danh sách Michelin
(Ngày Nay) - Tối 6/6, Michelin chính thức công bố 103 nhà hàng đầu tiên trong danh sách Michelin Guide Hà Nội và TP HCM. Khách sạn Capella Hanoi đã trở thành tâm điểm chú ý, khi có tới 3 nhà hàng xuất hiện trong danh sách Michelin.
Tình trạng cắt điện khiến người dân cũng như khách du lịch đến Quảng Ninh cảm thấy mệt mỏi (Ảnh IT)
Du lịch lao đao vì tình trạng cắt điện luân phiên
(Ngày Nay) -  Tình trạng mất điện luân phiên tại một số điểm du lịch giữa dịp hè ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Nhiều khách than phiền với nhiều chuyến đi du lịch như “hành xác”.
Các CEO Mỹ âm thầm đến Trung Quốc
Các CEO Mỹ âm thầm đến Trung Quốc
(Ngày Nay) - Trong vài tháng qua, liên tiếp những doanh nhân hàng đầu thế giới như Elon Musk của Tesla hay David Solomon của Goldman Sachs' đã thầm lặng đến Trung Quốc để bàn cách mở rộng hoạt động kinh doanh.
Bảo tàng lịch sử Việt Nam
Trưng bày hơn 200 tài liệu, hiện vật về “Thi đua ái quốc - Ươm những mầm xanh”
(Ngày Nay) - Ngày 7/6, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) thông tin cho biết: Trưng bày chuyên đề “Thi đua ái quốc - Ươm những mầm xanh” sẽ diễn ra tại Bảo tàng từ ngày 9/6 đến ngày 9/8. Đây là sự kiện thiết thực hướng tới 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023).
Ảnh minh họa
Đẩy mạnh thông tin ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường giai đoạn mới
(Ngày Nay) -  Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, sáng 7/6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học “Tổng kết 10 năm công tác thông tin, tuyên truyền về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường giai đoạn 2013-2023".