Phụ huynh 'tóm' được clip cô giáo đánh trẻ vì tè dầm thế nào?

Sau khi nghe con kêu đau tai, anh Huy mới tìm lại đoạn videp ở lớp con ngày hôm đó và thấy cảnh cô giáo kéo con ra góc lớp đánh, dúi đầu, lột quần áo vì "tội" tè dầm.
Phụ huynh 'tóm' được clip cô giáo đánh trẻ vì tè dầm thế nào?

Như tin tức đã đưa, vụ việc cô giáo Nguyễn T. M. trường mầm non Ánh Dương, địa chỉ: 17, BT8 Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội, đánh, “dúi đầu”, lột quần áo trẻ vì tè dầm ra lớp khiến cho dư luận xã hội vô cùng bức xúc.

Trao đổi với phóng viên, anh Anh Phùng Huy, phụ huynh của cháu Gia Đ. cho biết, trước khi cháu Đ. bị đánh và lột quần áo vì tè dầm, gia đình phát hiện nhiều lần cháu đi học về mà trên người có nhiều vết tím. Tuy nhiên, khi hỏi giáo viên phụ trách lớp thì anh nhận được câu trả lời là "do các bạn đánh nhau". Không yên tâm về sự an toàn của con ở lớp, anh Huy đã kiểm tra camera nhưng không phát hiện nguyên nhân.

Vì sau phụ huynh lại 'tóm' được clip cô giáo đánh trẻ vì tè dầm

Ảnh chụp từ clip

Nói về vụ việc lần này, anh Huy cho hay, khi đón cháu đi học về anh thấy trên tay con có vế tím, khi hỏi thì cô M. giải thích là do cô lỡ tay đánh trượt bạn khác vào G.Đ để lại vết lằn trên tay phải của con. Do vẫn có chút nghi ngờ và cho rằng cô giáo đánh cháu Đ. là có mục đích chứ không phải do trượt tay nên anh đã tìm lại đoạn camera ở lớp con, xem đi xem lại từng tý.

"Đến gần 2h sáng thì tìm thấy đoạn video cô M. đánh con và bắt cháu cởi quần áo không mặc gì trong hơn 10 phút như trên mọi người đã xem”, anh Huy nói.

Cũng theo anh Huy, buổi sáng hôm sau đó, cháu Đ. lại tiếp tục kêu đau ở tai, anh hỏi lý do nhưng do sợ nên lúc đầu cháu im lặng. Sau một thời dỗ dành thì cháu Đ. mới nói là bị cô M. đánh roi vào chân, vào tay, vặn 2 tai và dí đầu xuống đất.

"Tôi đã giải quyết xong với nhà trường, chỉ mong là các cô thay đổi. Tôi quyết định bỏ qua cho các cô lần này và yêu cầu cô Hiệu trưởng lắp thêm camera để không có góc khuất trong phòng học. Cô Hiệu trưởng đồng ý lắp luôn camera, nhưng đến giờ tôi vẫn thấy chưa lắp thêm”, bố cháu Đ. chia sẻ.

Trước đó, như tin tức đã đưa, ngày 25/12, đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh giáo viên mần non giật mạnh tay lôi một bé trai vào một góc nhà, lột quần áo của bé và có hành vi bạo lực: véo tai, dúi đầu trẻ xuống sàn, tát và đánh vào người trẻ. Sự việc xảy ra trước rất nhiều các bé khác trong phòng và đặc biệt có sự xuất hiện của một cô giáo khác nhưng cô giáo này cũng làm ngơ như không hề biết chuyện.

Theo người đăng tải clip, nguyên nhân cháu bé bị đánh là do tè dầm trước giờ ngủ trưa. Những hình ảnh trong clip khiến người xem phẫn nộ.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo trường Mầm non Ánh Dương (cơ sở KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội) xác nhận sự việc cô giáo mầm non lột quần áo, đánh đập trẻ vì... tè dầm là xảy ra tại trường này. Giáo viên đánh trẻ trong clip là cô Nguyễn T. M, mới vào trường làm việc được khoảng 3-4 tháng.

Hà An

Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đang thay đổi các quy định áp dụng đối với đội tuyển bóng đá quốc gia Iran trước trận đấu thứ 3 tại vòng bảng World Cup vào ngày 26/6 nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển này có thêm thời gian tương tự như các quốc gia khác tham dự giải đấu. Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh Liên đoàn Bóng đá Iran cho biết họ dự định gửi đơn khiếu nại chính thức lên FIFA về cách đội tuyển nước này đã bị đối xử tại Mỹ cho đến nay.
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) ngày 23/6 công bố đề xuất tăng đáng kể lệ phí nhập quốc tịch và chấm dứt một số chương trình miễn, giảm phí dành cho người có thu nhập thấp, trong khuôn khổ các biện pháp của chính quyền Tổng thống Donald Trump nhằm siết chặt chính sách di trú.
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
(Ngày Nay) - Sau vài năm tăng trưởng chững lại, thị trường hồ bơi tại Pháp đang cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ rệt trong năm 2026. Những đợt nắng nóng đến sớm cùng với sự bất ổn của tình hình quốc tế đã khiến nhiều gia đình lựa chọn đầu tư vào không gian sống tại nhà thay vì chi tiền cho các chuyến du lịch nước ngoài.