Lực lượng chức năng phường Trung Liệt ra quân dẹp các cơ sở lấn chiếm lòng đường, hè phố để kinh doanh.
Quận Đống Đa: 'Mạnh tay' xử lý vi phạm trật tự đô thị, giành lại vỉa hè cho người đi bộ
(Ngày Nay) - Từ ngày 1/3 đến 13/3/2023, Ban chỉ đạo (BCĐ)197 phường Trung Liệt đã cho 2000 lượt các hộ kinh doanh, gia đình ký cam kết và phạt tổng số 35 trường hợp với số tiền 36.500.000 đồng. Về cơ bản, trật tự đô thị đã được đảm bảo, trả lại vỉa hè thông thoáng cho người đi bộ.
Cơ sở 1982 Cocktail – LOUNGE- Coffee nằm tại địa chỉ số 147 phố Hoàng Cầu (phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội).
Quận Đống Đa: Chính quyền 'gặp khó' khi xử lý quán cà phê bán 'bóng cười' tràn lan?
(Ngày Nay) -  Dù là cơ sở kinh doanh đồ uống, nhưng 1982 Lounge (147 Hoàng Cầu, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội) vẫn hoạt động như một quán bar với sàn nhảy, rượu mạnh, nhạc DJ, vũ công thiếu vải và bán “bóng cười” tràn lan. Chính quyền sở tại đã nắm được thông tin nhưng vẫn chưa có biện pháp xử lý triệt để…
Trụ sở Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp - Vigecam.
Vigecam: ‘Chây ì’ thực hiện nghĩa vụ tài chính, ‘xẻ thịt’ đất dự án để kinh doanh?
(Ngày Nay) - Báo cáo của HĐND TP. Hà Nội mới đây đã chỉ rõ sai phạm của Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp – Công ty TNHH MTV (Vigecam) tại dự án nằm trên khu “đất vàng” ở trung tâm quận Đống Đa. Dù đã được giao đất từ nhiều thập kỷ trước nhưng hiện tại, dự án này vẫn chỉ là bãi đất trống, còn chủ đầu tư thì chưa biết bao giờ sẽ thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất?
Lực lượng chức năng dừng và kiểm tra phương tiện tại chốt kiểm soát trên phố Xã Đàn (phường Phương Liên).
Kiểm soát chặt, đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Từ khi Chỉ thị 17 của UBND TP. Hà Nội được áp dụng là từng đó thời gian các tổ công tác liên ngành tại các chốt kiểm soát phòng dịch COVID-19 tại các quận, huyện địa bàn TP. Hà Nội nói chung cũng như quận Đống Đa nói riêng liên tục thay ca túc trực, đảm bảo việc người dân chấp hành nghiêm quy định để dịch bệnh sớm bị đẩy lùi, Thủ đô sớm trở về trạng thái bình thường mới.