Liên quan đến hàng loạt vi phạm của karaoke Dubai 189 Quan Hoa, UBND quận Cầu Giấy đã có những biện pháp “mạnh tay” nhằm thu hồi giấy phép hoạt động của cơ sở này.
Hàng loạt sai phạm, karaoke Dubai 189 Quan Hoa khi nào bị thu hồi giấy phép?
(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ karaoke Dubai (189 Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn lén lút hoạt động dù đã bị đình chỉ hoạt động; UBND quận Cầu Giấy đã có những biện pháp “mạnh tay” nhằm thu hồi giấy phép hoạt động của cơ sở này. Dự kiến, ngày 4/4/2023 sẽ là thời điểm karaoke Dubai bị thu hồi giấy phép.
Chính quyền đã đề nghị cắt điện; đồng thời dựng lều bạt, bố trí lực lượng canh phòng 24/24h mỗi ngày trước cửa cơ sở karaoke Dubai (189 Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy Hà Nội) nhằm kiên quyết xử lý nghiêm đối với vi phạm.
Quận Cầu Giấy: Chính quyền lập chốt canh cơ sở karaoke vi phạm
(Ngày Nay) - Trước tình trạng một số quán karaoke dù đã bị đình chỉ hoạt động vì không đảm bảo an toàn PCCC nhưng vẫn lén lút hoạt động “chui” nhằm tận thu lợi nhuận; chính quyền đã có sự vào cuộc bằng nhiều biện pháp quyết liệt nhằm xử lý triệt để các vi phạm. Điển hình là vụ việc xảy ra tại karaoke Dubai (189 phố Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Di tích cấp Quốc gia ở Hà Nội ‘kêu cứu’ vì bị xâm phạm
Di tích cấp Quốc gia ở Hà Nội ‘kêu cứu’ vì bị xâm phạm
(Ngày Nay) - Nằm tại địa bàn phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội), khu nhà thờ dòng họ Nguyễn Khả vốn là một di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc gia được Bộ Văn hoá-Thông tin cấp chứng nhận vào năm 1995. Thời gian gần đây, một hộ dân sinh sống bên cạnh trong quá trình xây dựng đã có hành vi lấn chiếm, xâm phạm nghiêm trọng; gây ảnh hưởng không nhỏ đến khu di tích.