Quan chức Hàn Quốc tới Mỹ trước thềm thượng đỉnh

Tân phó Giám đốc Văn phòng An ninh quốc gia thuộc Phủ Tổng thống Hàn Quốc, đã lên đường tới Mỹ để gặp Hội đồng An ninh quốc gia Nhà Trắng cũng như các quan chức Quốc hội Mỹ.
Tân phó Giám đốc Văn phòng An ninh quốc gia thuộc Phủ Tổng thống Hàn Quốc Kim Hyun-chong. (Nguồn: Yonhap/TTXVN)
Tân phó Giám đốc Văn phòng An ninh quốc gia thuộc Phủ Tổng thống Hàn Quốc Kim Hyun-chong. (Nguồn: Yonhap/TTXVN)

TheoYonhap, ngày 30/3, một quan chức cấp cao thuộc Phủ Tổng thống Hàn Quốc đã khởi hành tới Washington để gặp các quan chức Mỹ nhằm chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh hai nước dự kiến diễn ra vào tháng tới.

Ông Kim Hyun-chong, tân phó Giám đốc Văn phòng An ninh quốc gia thuộc Phủ Tổng thống Hàn Quốc, đã lên đường tới Mỹ để gặp Hội đồng An ninh quốc gia Nhà Trắng cũng như các quan chức Quốc hội Mỹ.

Phát biểu tại sân bay quốc tế Incheon nằm ở phía Tây thủ đô Seoul, ông Kim Hyun-chong nói: "Chuyến đi lần này nhằm mục đích thảo luận chương trình nghị sự cho chuyến thăm Mỹ sắp tới của Tổng thống (Hàn Quốc Moon Jae-in)."

Hôm 29/3, Nhà Xanh thông báo Tổng thống Moon Jae-in và người đồng cấp Mỹ Donald Trump sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Hàn vào ngày 11/4 tới tại thủ đô Washington D.C., trong bối cảnh đàm phán hạt nhân Mỹ-Triều đang rơi vào bế tắc./.

Theo TTXVN
Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề
Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề

Các đợt “lũ chồng lũ”, “bão chồng bão” xảy ra liên tiếp trong thời gian vừa qua tại Thừa Thiên Huế đã khiến địa phương này thiệt hại lớn về người và của. Không cách nào khác, chính quyền cùng người dân phải tìm cách vượt qua khó khăn.

Thời tiết lạnh ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người, nhất là những người có sức đề kháng kém (Ảnh minh hoạ)
Mùa lạnh, chăm sóc sức khoẻ thế nào cho đúng cách

(Ngày Nay) -  Thông thường là các bệnh về đường hô hấp như cảm lạnh, ho, viêm họng, sổ mũi,... Chăm sóc sức khỏe đúng cách khi trời lạnh sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh lây nhiễm, chống chọi lại sự khắc nghiệt của thời tiết.