Quang Hải chính thức chia tay SEA Games 30

(Ngày Nay) - Bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết, Quang Hải cần ít nhất 2 tuần để phục hồi vì dính chấn thương rách cơ đùi gặp phải trong trận gặp U22 Singapore.
Quang Hải chính thức chia tay SEA Games 30 ảnh 1

Quang Hải dính chấn thương trong trận gặp U22 Singapore.

Phát biểu trước giới truyền thông, bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết, Quang Hải cần ít nhất 2 tuần để phục hồi vì dính chấn thương rách cơ đùi.

"Quang Hải dính chấn chấn thương ngày 3/12 trong trận gặp Singapore. Ngay sau đó, chúng tôi cho cậu ấy đi chụp phim và làm các xét nghiệm cần thiết. Theo kết quả chẩn đoán cuối cùng, Quang Hải bị rách đầu dài của cơ nhị đầu đùi trái," bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết.

"Về điều trị, Quang Hải sẽ uống thuốc kết hợp với vật lý trị liệu, lazer điện phân, siêu âm và phải tập các bài tập phục hồi."

"Thời gian Quang Hải quay trở lại ít nhất là hai tuần," bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết. "Chúng tôi đang cố gắng hết sức để cậu ấy có thể trở lại sớm nhất."

Bác sỹ Trần Anh Tuấn cũng đã đưa ra phản hồi sau khi có những thông tin cho rằng Quang Hải gặp đa chấn thương.

"Thông tin cầu thủ Quang Hải bị đa chấn thương là thông tin không chính xác," bác sỹ Anh Tuấn nói./.

Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Lý Thượng Phúc và người đồng cấp Mỹ Lloyd Austin bắt tay trong bữa tối khai mạc Đối thoại Shangri-La lần thứ 20 tại Singapore hôm thứ Sáu. Ảnh: Weibo
Cái bắt tay ngắn ngủi tại Shangri-La
(Ngày Nay) - Những nụ cười và cái bắt tay ngắn ngủi của hai bộ trưởng quốc phòng Trung Quốc và Mỹ tại khách sạn Shangri-La hôm thứ Sáu cho thấy tình trạng bế tắc trong quan hệ giữa hai siêu cường hạt nhân.
Giáo sư Nguyễn Thục Quyên được trao huân chương cao quý Wilhelm Exner 2023. Ảnh: wilhelmexner.org
Giáo sư Nguyễn Thục Quyên được trao huân chương cao quý Wilhelm Exner 2023
(Ngày Nay) - Nhà khoa học Mỹ gốc Việt Nguyễn Thục Quyên vừa được trao huân chương Wilhelm Exner năm 2023 do những đóng góp quý báu có tác động trực tiếp đến kinh tế trong tương lai thông qua việc phát triển pin Mặt Trời hữu cơ. Bà là người gốc Việt đầu tiên được đề cử và nhận giải thưởng cao quý của Hiệp hội Thương mại Áo.
Gần 1.000 người thương vong sau tai nạn đường sắt Ấn Độ
Gần 1.000 người thương vong sau tai nạn đường sắt Ấn Độ
(Ngày Nay) - Ít nhất 207 người đã thiệt mạng và 900 người bị thương khi đoàn tàu chở khách Coromandel Express, chạy từ thành phố Kolkata đến thành phố Chennai, bị trật bánh và va chạm với tàu chở hàng ở quận Balasore, bang Odisha ngày 2/6.
Gần 1.000 trường học ở Niger buộc phải đóng cửa do tình trạng mất an ninh
Gần 1.000 trường học ở Niger buộc phải đóng cửa do tình trạng mất an ninh
Ngày 1/6, Bộ trưởng Giáo dục Niger Ibrahim Natatou cho biết có tổng cộng 921 trường tiểu học và trung học ở nước này đã buộc phải đóng cửa trong tháng 5 vừa qua do tình trạng mất an ninh ở vùng Tillabéry (miền Tây), thuộc khu vực được gọi là ba biên giới (Niger – Mali - Burkina Faso), gây ảnh hưởng đến gần 80.000 học sinh.