Quảng Ninh: Hai nữ sinh "quyết chiến" vì cùng thích một cậu bạn

Hai nữ sinh túm tóc đánh nhau tại cổng sân bóng đá Bảo Sơn (phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) vì cùng thích một cậu bạn.
Quảng Ninh: Hai nữ sinh "quyết chiến" vì cùng thích một cậu bạn

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ẩu đả của hai nữ sinh ở Quảng Ninh. Những hình ảnh trong clip cho thấy, vụ việc xảy ra tại cổng sân bóng đá Bảo Sơn (phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long).

Trong clip, hai bạn gái lao vào túm tóc, vật lộn dưới nền đất, trước sự cổ vũ của nhiều bạn bè. Đến khi một số bạn gái can ngăn, hai nữ sinh mới dừng lại.

Được biết, vụ ẩu đả xảy ra giữa hai học sinh xảy ra vào lúc 14h chiều 6/4 và đến 15h thì giải tán.

Quảng Ninh: Hai nữ sinh "quyết chiến" vì cùng thích một cậu bạn - anh 1

Hai nữ sinh túm tóc đánh nhau (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến vụ việc này, ngày 7/4, thầy Phạm Văn Sơn, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, phường Hà Lầm (Hạ Long) xác nhận, một trong hai nữ sinh ẩu đả đang học lớp 9 tại trường. Nữ sinh còn lại học lớp 7 trường THCS Hà Trung (phường Hà Trung, Hạ Long). Cả hai cùng có tình cảm với một thanh niên nên xảy ra mâu thuẫn.
Thầy Sơn cho biết, hai nhà trường cùng cơ quan chức năng của phường Hà Lầm đã có buổi làm việc với những học sinh liên quan. Các học sinh đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và mâu thuẫn cơ bản đã được giải quyết.
Hai trường sẽ gửi báo cáo cụ thể lên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long, qua đó thành lập hội đồng xem xét hình thức kỷ luật các học sinh liên quan.
Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Cà Mau.
Đoạn clip có độ dài hơn 1 phút quay lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau náo loạn trên cầu, trước sự cổ vũ của các học sinh khác. Hiện trường được xác định xảy ra trên cây cầu Rạch Ruộng ở thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau).
Theo thông tin ban đầu, vụ đánh nhau xảy ra vào ngày 25/3 và 2 học sinh đánh nhau đang học lớp 6 chưa rõ danh tính, còn người quay clip là học sinh lớp 8 cũng học trường này. Nguyên nhân được cho là giữa 2 học sinh nữa có mâu thuẫn nhau.
Ngày 2/4, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau cho biết đã cử cán bộ làm việc với Trường THCS Sông Đốc I (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để làm rõ thêm vụ nữ sinh trường này đánh nhau náo loạn trên cầu. Được biết, 2 học sinh đánh nhau đã bị trường đuổi học 10 ngày.
Theo kết quả xác minh của Sở GDĐT Cà Mau, nguyên nhân khiến 2 nữ sinh đánh nhau là do mâu thuẫn từ trước. Đến ngày 25/3, hai nữ sinh hẹn nhau lên cầu Rạch Ruộng để giải quyết mâu thuẫn.

Minh Vân (t/h)

Xem thêm:

Sự thật đằng sau bức ảnh nướng gà bằng đèn khò trên nền đất bẩn

Hải Phòng: Ngáo đá, bố ôm con gái 4 tuổi doạ tự thiêu trong nhà

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.