Đại diện Hiệp Hội Sữa cùng các Đại biểu chính thức khai mạc các hoạt động chào mừng Ngày sữa Thế giới 1/6
Vinamilk hưởng ứng Ngày sữa Thế giới & Quốc tế thiếu nhi với nhiều hoạt động thú vị
(Ngày Nay) - Từ ngày 31/5 đến ngày 4/6/2022, Vinamilk đồng hành cùng Hiệp Hội Sữa (HHS) mang đến “Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm sữa lần thứ 3” nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, đặc biệt hướng đến đối tượng trẻ em. Đây cũng là chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày sữa Thế giới (World Milk Day) và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã được Vinamilk thực hiện trong nhiều năm qua.
Cháy lên như ngọn lửa
Cháy lên như ngọn lửa
(Ngày Nay) - Sau thành công của những bài hát gắn liền với thanh xuân nhiều thế hệ, như “Nhật ký của Mẹ”, “Vầng trăng khóc” hay “Chiếc khăn gió ấm”, nhạc sĩ trẻ Nguyễn Văn Chung đã dành trọn mười năm để cho ra đời một món quà đầy ý nghĩa dành cho thiếu nhi, đồng thời cũng chính là những món quà đặc biệt nhất dành cho những bậc làm cha, làm mẹ.
Bay cùng Bé yêu khắp Việt Nam với giá vé chỉ từ 1.600 đồng
Bay cùng Bé yêu khắp Việt Nam với giá vé chỉ từ 1.600 đồng
 Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Vietjet dành tặng hơn 2 triệu vé siêu tiết kiệm với giá chỉ từ 1.600 đồng (*) áp dụng cho tất cả 45 đường bay nội địa phủ khắp Việt Nam với hơn 300 chuyến bay xanh mỗi ngày. Đây là món quà Vietjet dành tặng cho các bé và gia đình cùng nhau trải nghiệm mùa hè vui tươi, kết nối yêu thương trên mọi miền đất nước. 
Các gia đình đã có một ngày khám phá Resort Bò sữa Tây Ninh với nhiều trải nghiệm thú vị
Vinamilk tổ chức cho con em nhân viên thăm Resort Bò sữa
(Ngày Nay) - “Khám phá Resort của 8.000 cô bò sữa hạnh phúc” là hoạt động đặc biệt mà Vinamilk tổ chức cho các bé là con của nhân viên Công ty nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và để khởi động một kỳ nghỉ hè 2019 vui, khỏe, bổ ích.
Các bé chụp ảnh cùng bố mẹ tại khu vực bồn chứa sữa tươi khổng lồ của nhà máy.
Vinamilk tổ chức cho con của nhân viên tham quan siêu nhà máy sữa
(Ngày Nay) - "Cùng con khám phá Siêu nhà máy sữa của Vinamilk" là hoạt động đặc biệt Vinamilk tổ chức cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và dịp hè 2018. Điểm đến của chuyến tham quan là Nhà máy sữa Việt Nam (Nhà máy Mega) tại Bình Dương - 1 trong 3 siêu nhà máy sữa của thế giới.
Gửi tiết kiệm, thêm lãi suất, tối đa lên đến 7,6%/năm
Gửi tiết kiệm, thêm lãi suất, tối đa lên đến 7,6%/năm
(Ngày Nay) -Không ngừng mang đến những giá trị thực đến khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng, từ nay đến hết ngày 30/6/2018, HDBank tiếp tục triển khai chính sách ưu đãi “Bách niên – Phát tài” tuổi càng cao mức cộng lãi suất càng lớn khi khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank. Lãi suất tối đa khi áp dụng ưu đãi lên đến 7,6%/năm.
Vui HDBank Futsal – Vui Tết thiếu nhi
Vui HDBank Futsal – Vui Tết thiếu nhi
(Ngày Nay) -Sẵn sàng hòa chung niềm vui cùng ngày hội lớn nhất của trẻ em Việt Nam và thiếu nhi thế giới, trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, HDBank triển khai chương trình “Vui HDBank Futsal – Vui Tết thiếu nhi”. Chương trình dành cho quý khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại HDBank, được nhận ngay những món quà thể thao năng động không thể bỏ lỡ.
Khám phá biển xanh: Món quà ‘bất ngờ’ cho bé ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Khám phá biển xanh: Món quà ‘bất ngờ’ cho bé ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
(Ngày Nay) - Bạn đang lên kế hoạch nghỉ dưỡng cho gia đình hay chưa biết sẽ tặng quà gì cho các bé? Mùa hè là mùa đi biển. Còn gì vui hơn khi cả nhà cùng quậy tưng bừng, giải tỏa “stress” sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. Hãy xem một vài gợi ý cho chuyến du lịch mùa hè cho gia đình bạn nhé.