Quỹ đầu tư lỗ kỷ lục 165 tỷ USD
Quỹ đầu tư lỗ kỷ lục 165 tỷ USD
Quỹ lương hưu lớn nhất thế giới Government Pension Investment Fund (Nhật Bản) thiệt hại nặng trong quý I do thị trường toàn cầu bị bán tháo vì Covid-19.
Nhà báo Đức Hoàng
Họp, hô, hứa
“Họp, hô, hứa” là một thuật ngữ tôi mới học được trên mạng gần đây. Rất súc tích, nó gợi ra một phương trình làm việc rất phổ biến trong các cơ quan quản lý, đặc biệt là việc đề ra các mục tiêu phát triển.
Khách sạn Trump International Hotel Washington, D.C sẽ là địa điểm tổ chức roadshow của Tập đoàn FLC
Tập đoàn FLC roadshow kêu gọi đầu tư tại Mỹ
(Ngày Nay) -Với mục tiêu chia sẻ cơ hội đầu tư vào những lĩnh vực tiềm năng tại Việt Nam và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình ra thị trường quốc tế, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức roadshow và hội thảo quy mô lớn tại Thủ đô Washington DC, Mỹ vào ngày 25/6 tới đây.
Warburg Pincus sẽ rót 8.400 tỷ đồng mua cổ phần Techcombank
Đại gia ngoại rót 8.400 tỷ đồng mua cổ phần Techcombank
(Ngày Nay) - Công ty quản lý quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu thế giới Warburg Pincus cho biết đã đồng ý đầu tư hơn 370 triệu USD, tương đương khoảng 8.400 tỷ đồng, vào Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), đánh dấu thương vụ mua cổ phần lớn nhất từ trước đến nay của quỹ này tại Việt Nam.
Ông Uday Kotak
Chủ ngân hàng giàu nhất châu Á tránh xa tiền ảo
(Ngày Nay) - Gia đình của ông Uday Kotak, tỉ phú điều hành Kotak Mahindra Bank, đang thành lập văn phòng đầu tư vào các loại tài sản như cổ phần tư nhân, chứng khoán và bất động sản toàn cầu.
Trung tâm tài chính TPHCM sẽ thu hút được nguồn vốn từ nước ngoài
TPHCM muốn xây trung tâm tài chính gần 5.000 tỷ ở Thủ Thiêm
(Ngày Nay) - Ngày 6/7, UBND TPHCM cho biết vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM (HFIC) làm chủ đầu tư dự án Trung tâm tài chính TPHCM tại hai lô đất số 1-7 và 1-11 nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2.