Bạn gái nói vào nhà nghỉ với người khác nhưng chỉ ôm hôn

0
Chia sẻ

Rồi tôi phát hiện ra trong 5 ngày đó, em đã vào nhà nghỉ với người kia. Tôi đau khổ vô cùng. Em bảo do yếu lòng nên mới thế nhưng chỉ ôm hôn, không làm gì cả.
Bạn gái nói vào nhà nghỉ với người khác nhưng chỉ ôm hôn - anh 1

Bạn gái nói vào nhà nghỉ với người khác nhưng chỉ ôm hôn (Ảnh minh hoạ).

Tôi và em yêu nhau được 3 năm từ hồi còn học chung trường. Tôi sinh năm 88, em sinh năm 93, chúng tôi sống thử với nhau từng ấy năm, cuộc sống dẫu có khó khăn nhưng hạnh phúc vì có em. Rồi chuyện xảy ra, tôi yêu em nhưng tính tôi rất nóng. Em làm thu ngân nhà hàng, nhiều người gọi điện nhắn tin tán tỉnh. Tôi cũng bảo với em có gì cứ nói thẳng, tôi không ghen nhưng đừng giấu diếm tôi, vậy mà em vẫn không thành thật.

Tôi không kiềm chế được nên tát em. Em bỏ lên quán ở, không về nữa. Tôi năn nỉ xin lỗi mãi rồi em cũng về nhưng chỉ được vài hôm em lại nói dối tôi. Có một người sinh năm 94 cùng quán tán tỉnh em, có vẻ em cũng có tình cảm với họ. Em còn đi chơi đến 1h đêm với người đó. Về nói dối tôi là có khách về muộn (bình thường em về trước 11h đêm).

Tôi quyết định chia tay, em cũng không níu kéo. Mấy ngày sau đó tôi đau khổ vì nhớ em nên đã cầu được quay lại. Em không đồng ý, bảo sống với tôi hết tình nghĩa mà tôi đối xử với em không ra gì. Tôi chán chường rồi bị tai nạn đi cấp cứu. Em ở gần, biết mà không vào thăm tôi. Tôi đau lắm. Tôi ra viện, về nhắn tin cho em, bảo không giận em đâu, sẽ vẫn chờ em.

Thế mà trong thời gian tôi nằm viện em vẫn đi chơi với người kia, ôm hôn nhau hạnh phúc. Rồi 5 ngày sau em nhắn tin cho tôi bảo muốn gặp. Tôi đồng ý. Hai đứa đi chơi, rồi về lại quan hệ với nhau. Em bảo ở bên tôi thấy an toàn vì tôi không lăng nhăng như người kia. Tôi xin tha thứ thì em lại bảo vẫn còn giận, chưa tha thứ được, vẫn tiếp tục ở quán. Tôi lại chờ đợi.

Rồi tôi phát hiện ra trong 5 ngày đó, em đã vào nhà nghỉ với người kia. Tôi đau khổ vô cùng. Em bảo do yếu lòng nên mới thế nhưng chỉ ôm hôn, không làm gì cả. Tôi nghĩ chắc khi bên người đó em nhận ra không yêu người ta nên mới muốn quay về với tôi. Tôi bảo sẽ bỏ qua tất cả, mãi rồi em cũng đồng ý. Thế nhưng giờ đây nằm cạnh em tôi cảm giác thật ghê sợ. Tôi là người chung thủy, nói sẽ bỏ qua cho em nhưng không thể gạt những hình ảnh, sự việc đã biết ra khỏi đầu. Lấy một người như vậy làm vợ có nên không? Mọi người hãy cho tôi xin lời khuyên.

Xem thêm:

Cha dượng giả vờ yêu thương để 'quấy rối' tôi

Đến vợ cũng đem “biếu” sếp!

Về nhà không báo trước bắt gặp ngay "cảnh nóng” của chồng

Theo VnExpressBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu