Chú rể mặc đồ lót chạy trên phố để được 'động phòng' với cô dâu

0
Chia sẻ

Anh chàng đội mũ, mặc đồ lót đen của nữ, quần đùi đen và đi tất lưới khiến mọi người rất bất ngờ, nhiều người đã chụp lại những hình ảnh "kì dị" của chàng trai này.

Vào khoảng 8h tối 15/2, một chàng trai đội mũ, mặc đồ lót đen của nữ, quần đùi đen và đi tất lưới xuất hiện tại cửa hàng KFC Hàm An, thành phố Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đặc biệt, anh chàng mặc bộ đồ “kì dị” này còn gọi đồ và ăn một cách rất thản nhiên trước mặt nhiều người. Trước khi vào quán KFC, anh chàng đã đi một vòng trên phố với bộ dạng trên. Mọi hành động của anh chàng đều được người xung quanh chụp lại.

Chú rể mặc đồ lót chạy trên phố để được 'động phòng' với cô dâu - ảnh 1

Anh chàng đội mũ, mặc đồ lót đen của nữ, quần đùi đen và đi tất lưới khiến mọi người rất bất ngờ.

Nhiều người phỏng đoán, anh chàng này uống say, thua cược hoặc có thể có vấn đề về thần kinh, vì người bình thường không bao giờ làm như vậy.

Kết quả sau khi cư dân mạng truy tìm được tung tích anh chàng này thì được biết, chàng trai này họ Nhậm. Hôm đó là ngày kết hôn của anh. Sau khi thiết đãi bạn bè, họ đã yêu cầu anh chàng phải ăn vận như vậy chạy lòng vòng trong phố mới được 'động phòng' với cô dâu.

'Thật ra tôi thấy rất bình thường. Ngày hôm đó sẽ trở thành kỷ niệm sâu sắc trong lòng tôi, bởi tôi phải trải qua vô số khó khăn mới lấy được vợ. Điều này cũng giúp tôi luôn nhớ phải sống thật tốt, làm một người đàn ông có trách nhiệm để không khiến vợ đau lòng” chàng trai chia sẻ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu