Cười vỡ bụng với ảnh chế khuôn mặt bà cô Việt trong 'King Kong'

0
Chia sẻ

Hình ảnh bà Vũ Thị Đào giơ hai cánh tay, ra vẻ sỡ hãi được các "thánh chế" ghép vào những hình vẽ minh hoạ cho các siêu anh hùng hay các nhân vật nổi tiếng trong phim ảnh hay game.

Ngày 28/2 vừa qua, thông tin đoàn làm phim Kong: Skull Island (có tên gọi khác là Titan) chọn một số lượng lớn diễn viên quần chúng tại Ninh Bình đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Trong đó, trước khi được chọn làm diễn viên quần chúng trong phim người dân phải thể hiện cảm xúc sợ hãi, giận dữ và vui vẻ.

Rất nhiều diễn viên quần chúng thử tài của mình, trong đó, bà Vũ Thị Đào xuất hiện trong một đoạn clip thể hiện lại cảm xúc sợ hãi. Thế nhưng biểu cảm sợ hãi của bà lại rất hài hước khiến người xem cười chảy nước mắt, và khuôn mặt của bà đã để lại một ấn tượng rất sâu đậm.

Cười vỡ bụng với ảnh chế khuôn mặt bà cô Việt trong 'King Kong' - ảnh 1

Cười vỡ bụng với ảnh chế khuôn mặt bà cô Việt trong 'King Kong' - ảnh 2

Cười vỡ bụng với ảnh chế khuôn mặt bà cô Việt trong 'King Kong' - ảnh 3

Cười vỡ bụng với ảnh chế khuôn mặt bà cô Việt trong 'King Kong' - ảnh 4

Cười vỡ bụng với ảnh chế khuôn mặt bà cô Việt trong 'King Kong' - ảnh 5

Cười vỡ bụng với ảnh chế khuôn mặt bà cô Việt trong 'King Kong' - ảnh 6

Cười vỡ bụng với ảnh chế khuôn mặt bà cô Việt trong 'King Kong' - ảnh 7

Cười vỡ bụng với ảnh chế khuôn mặt bà cô Việt trong 'King Kong' - ảnh 8

Cười vỡ bụng với ảnh chế khuôn mặt bà cô Việt trong 'King Kong' - ảnh 9

Loạt ảnh chế hài hước.

Thích thú với khuôn mặt của bà cô "diễn sâu", cộng đồng mạng Việt đã rộ lên ngay phong trào chế ảnh. Hình ảnh bà Vũ Thị Đào giơ hai cánh tay, ra vẻ sỡ hãi được các "thánh chế" ghép vào những hình vẽ minh hoạ cho các siêu anh hùng hay các nhân vật nổi tiếng trong phim ảnh hay game.

Khuôn mặt và cảm xúc của bà xuất hiện trên khắp các fanpage lớn nhỏ và dĩ nhiên là có thêm rất nhiều phiên bản chế tác khác nhau.

Dù loạt ảnh chế này rất hài hước và ấn tượng nhưng một bộ phận bạn trẻ không đồng tình với việc sử dụng khuôn mặt người phụ nữ trung niên này để chế ảnh trêu chọc, thậm chí bêu xấu, chê bai.

Có bạn bày tỏ: “Mình nghĩ nên dừng việc lấy mặt bà Đào đi chế ảnh, bôi vẽ này đi. Bà Đào đã khá lớn tuổi, cần có sự tôn trọng. Sẽ thật buồn nếu như bà đọc được những bình luận của dân mạng mang ý bêu xấu, chê bai bà".

Tuy nhiên những hình ảnh hài hước này vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Lan Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu