Dân mạng 'choáng váng' trước hồi môn trăm tỷ của cô dâu TQ

0
Chia sẻ

Của hồi môn của cô bao gồm một căn biệt thự nhà vườn, 5 cửa hàng mặt tiền ăn nên làm ra, một siêu xe Porsche Cayenne, 50% cổ phiếu vàng, 880.000 tệ tiền mặt và nhiều đồ đạc có giá trị lớn khác.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện về cô dâu sở hữu của hồi môn trị giá tới trăm tỷ, những hình ảnh về của hồi môn “khủng” khiến cư dân mạng "choáng váng" và nhiều người không khỏi ghen tị. Sau khi chia sẻ, câu chuyện nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Theo đó, của hồi môn của cô bao gồm một căn biệt thự nhà vườn, 5 cửa hàng mặt tiền ăn nên làm ra, một siêu xe Porsche Cayenne, 50% cổ phiếu vàng, 880.000 tệ tiền mặt và nhiều đồ đạc có giá trị lớn khác. Được biết, đám cưới siêu sang này ở Phúc Kiến, Trung Quốc.

Dân mạng 'choáng váng' trước hồi môn trăm tỷ của cô dâu TQ - ảnh 1

Dân mạng 'choáng váng' trước hồi môn trăm tỷ của cô dâu TQ - ảnh 2

Dân mạng 'choáng váng' trước hồi môn trăm tỷ của cô dâu TQ - ảnh 3

Dân mạng 'choáng váng' trước hồi môn trăm tỷ của cô dâu TQ - ảnh 4

Dân mạng 'choáng váng' trước của hồi môn trăm tỷ của cô dâu.

Nhiều lời bình luận tỏ ra rất trầm trồ trước của hồi môn này, nhưng bên cạnh đó cũng có 1 số ý kiến cho rằng việc phô trương như vậy hơi "quá lố".

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã xôn xao về một đám cưới được cho là ‘khủng’ nhất từ trước đến nay tại Bạc Liêu. Đó là đám cưới vừa diễn ra tại xã Tân Phong, thị xã Giá Rai do một đại gia thủy sản tổ chức cho con trai, vốn là người khá kín tiếng từ trước đến nay.

Theo đó, gia đình chú rể mừng cưới cho con trai và con dâu là một căn hộ trị giá 700.000 USD và 30 tỷ đồng. Ngoài số hồi môn khủng trên, vị đại gia thủy sản đã chi ra hàng tỷ đồng để tổ chức đám cưới cho con trai.

Đám cưới được tổ chức trên mảnh đất rộng 3.500 m2 với 150 bàn tiệc và 1500 khách mời, tổng chi phí hết hơn 600 triệu đồng. Ngoài ra, đại gia này còn bỏ ra hơn 200 triệu đồng để mời dàn ca sĩ đình đám ở Sài Gòn và hải ngoại xuống đám cưới biểu diễn.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu