Đắng lòng cô dâu bị bạn gái chú rể bắn pháo giấy vào mặt

0
Chia sẻ

Bức ảnh cô dâu bị người yêu cũ của chú rể bắn pháo giấy vào mặt ngay tại đám cưới đã thu hút hàng nghìn lượt thích và những bình luận hài hước trên Facebook.

Bắn pháo giấy là một trong những nghi thức thú vị trong ngày tân hôn với mong muốn khung cảnh ngày cưới hiện lên lung linh hơn trong những bức ảnh được lưu lại làm kỷ niệm.

Tuy nhiên, cũng không ít cô dâu chú rể gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" với những tai nạn không mong muốn đến từ pháo giấy.

Đắng lòng cô dâu bị bạn gái chú rể bắn pháo giấy vào mặt - ảnh 1

Mới đây, trên một Fanpage nổi tiếng dành cho giới trẻ đã đăng tải hình ảnh cô dâu bị bắn thẳng pháo giấy vào mặt trong cự li rất gần. Không biết đây chỉ là một tai nạn vô tình hay là sự cố hữu ý khi người bắn được cho là người yêu cũ của chú rể.

Theo đó chủ Fanpage khuyên các cặp đôi dù có thế nào cũng không nên mời người yêu cũ tới dự đám cưới bởi dù không bị bắn pháo giấy vào mặt thì cũng dễ xảy ra lắm tai nạn khó lường.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, bức ảnh này lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều lượt like, bình luận dành cho bức ảnh này.

Đắng lòng cô dâu bị bạn gái chú rể bắn pháo giấy vào mặt - ảnh 2

ột số người thương cảm cho cô dâu: "Tội cho cô dâu quá"... còn một số tự rút kinh nghiệm cho bản thân, thậm chí tag vợ/ chồng chưa cưới: "Gần đám cưới rồi. Rút kinh nghiệm mới được"; "Sắp đám cưới rồi mình định mời mấy mâm người yêu cũ hả chồng?"...

Hiện hình ảnh thú vị này vẫn đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu