Dở khóc dở cười những chuyện từ nhân tình của chồng

0
Chia sẻ

Có những tình huống của “bồ” bày ra khiến cô vợ phải dở khóc dở cười.

Chuyện bồ bịch là vấn đề muôn thủa, là chủ đề nói mãi cũng không thấy chán. Nhất là đối với những cô “bồ” của chồng,

Bồ nhắn tin cấm chồng ngủ với vợ

Chuyện có thật mà tưởng như đùa. Có chị phát hiện chồng ngoại tình, rất bình tĩnh, chị hẹn gặp cô bồ kia để răn đe. Cô bồ kia nghe vẻ hối hận, sợ hãi lắm. Nhưng có vẻ, chiêu đó không làm cô nàng sợ và những lần sau, dù gọi điện hẹn gặp, cô ta cũng bơ luôn. Thế là, chị quay ra vạch mặt chồng, dọa nạt đủ thứ trên đời.

Lúc này, anh sợ hãi lắm, van xin vợ tha thứ và đừng làm lớn chuyện. Thật ra, chỉ là mới ‘bén duyên’ chứ hai người họ chưa có gì quá sâu đậm, còn diệt được từ trong trứng nước. Anh chồng hứa ngay ngày hôm sau sẽ không liên lạc với cô bồ nữa để cho vợ tin tưởng và tha thứ.

Nhưng đêm ấy, khi ngủ, bỗng có tin nhắn. Chị vợ vội giật dậy đọc tin nhắn thì thấy dòng chữ ghi ‘cấm anh ngủ với vợ, em ghen đấy. Anh bây giờ là của em, chỉ được ở bên cạnh em thôi. Em sẽ giữ gìn bản thân để đợi ngày anh cưới em về làm vợ’.

Đọc cái, chị vợ phá lên cười. Hóa ra, cô ta yêu chồng chị thật và chắc chắn đang nghĩ, anh sẽ bỏ vợ đến với bồ và tất nhiên chưa từng ‘trao cái ngàn vàng’ cho người tình, đợi ngày cưới nhau. Cũng may, chị chỉ biết cười thầm trong bụng.

Dở khóc dở cười những chuyện từ nhân tình của chồng - ảnh 1

Có những tình huống của “bồ” bày ra khiến cô vợ phải dở khóc dở cười. (Ảnh minh họa).

Nhận ra chị em và tự xin rút

Có người đã từng ngoại tình với chồng của bạn, chồng của người chị em mà không hay biết. Một ngày nọ, họ phát hiện ra sự thật động trời và không cần nói cũng tự xin rút lui. Thôi thì, mong chị tha thứ cho lỗi lầm của em. Từ nay và về sau, em sẽ không bao giờ làm vậy nữa. Chúc anh chị hạnh phúc mãi mãi…

Bồ của chồng gọi vợ đến trả tiền nhà nghỉ

Tình huống bi hài hơn cả là, chồng đi ngoại tình nhưng không mang tiền theo. Ăn chơi sang trọng, nhà nghỉ hạng sang, đến lúc trả tiền thì cô bồ biến xới. Bỏ lại anh chồng tiền không, quần áo không. Thật may, cô ta còn là người tốt nên gọi điện cho vợ bồ để đến rước của nợ về. Chắc cô ta phát hiện ra gã không có tiền nên cao bay xa chạy, chẳng còn thiết tha gì. Còn anh chồng tơ hơ, sợ xanh mặt vì một phen hú hồn và ô nhục cho cuộc đời ăn chơi của mình.

Gọi điện khen ngợi vợ của bồ và xin rút lui

Có người kể rằng, đã từng nhận được một cuộc điện thoại lạ với những lời tâm sự tận đáy lòng từ cô bồ của chồng. “em vô cùng yêu anh ấy nhưng lại rất ngưỡng mộ chị. Chị là một người phụ nữ tuyệt vời, nghị lực trong mắt chồng chị. Anh ấy đã thật có phúc khi lấy được chị.

Em không thể nhẫn tâm cướp anh ấy khỏi tay chị và cướp cha của con chị. Em xin lỗi chị vì đã ngoại tình với chồng chị suốt thời gian qua. Anh ấy là người đàn ông tốt, nên chị hãy giữ lấy và yêu thương anh ấy, giống như anh ấy yêu thương chị vậy. Mong chị hạnh phúc”.

Rồi cô ta mất hút theo làn mây…

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu