Hết hồn với cô gái ngồi net 7 ngày... không tắm

0
Chia sẻ

Cô gái này lại tiếp tục cắm chốt tại một quán net khác suốt 7 ngày trời và không hề thay quần áo hay tắm rửa gì.

Cô gái này lại tiếp tục cắm chốt tại một quán net khác suốt 7 ngày trời và không hề thay quần áo hay tắm rửa gì.

Trước đây, một cô gái ngồi quán net tới 10 ngày không tắm tại T.P. Hồ Chí Minh đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ trước độ... ở 'dơ' cũng như sức chịu đựng kinh điển của nhân vật này.

Mới đây, chúng tôi lại nhận được thêm một số thông tin về cô gái đặc biệt này, theo đó một chủ quán net đã tiết lộ rằng nhân vật trên đã đến phòng máy của mình để tiếp tục... định cư. Theo đó, thời gian sử dụng máy của cô đã là 7 ngày liên tục với số tiền giờ rơi vào khoảng 400 nghìn đồng.

Hết hồn với cô gái ngồi net 7 ngày... không tắm - ảnh 1

Và cũng như lần xuất hiện trước, cô gái này chỉ có một bộ quần áo, đã không thay đồ, tắm rửa suốt thời gian 7 ngày chơi game tại phòng máy. Thi thoảng cách một thời gian thì có người đến đón đi đâu đó một lúc rồi lại quay lại ngồi chơi tiếp.

Trong suốt thời gian dài 7 ngày liên tục, nhân vật chính của chúng ta chỉ chơi duy nhất một game online web đơn giản, kết hợp với việc lướt facebook và đôi lúc quá chán thì quay ra xem phim trực tuyến mà thôi, không hề có ý định 'try hard' một tựa game eSport nào như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2... để phải ngồi luyện tập suốt một thời gian dài như vậy cả.

Hết hồn với cô gái ngồi net 7 ngày... không tắm - ảnh 2

Cô gái này lại xuất hiện tại quán net khác, vẫn giữ nguyên phong cách ngồi chơi nhiều ngày không tắm...

Quả thực thì đây là một trường hợp hết sức khó hiểu đối với đại đa số mọi người. Không rõ cô gái này có mục đích hay sở thích kỳ lạ gì mà lại có thể... ở dơ như vậy, ngồi quán net không về nhà tắm rửa ngủ nghỉ trong suốt một thời gian dài.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu