Ngã ngửa vì độ trẻ trung như gái đôi mươi của bà ngoại tuổi 50

0
Chia sẻ

Hình ảnh của Qin Ling nhanh chóng phủ sóng khắp mạng xã hội và báo mạng sau khi con gái cô chụp ảnh mừng sinh nhật lần thứ 50 của cô và đăng tải lên mạng.

Mặc dù mới đón sinh nhật lần thứ 50 thế nhưng cô Qin Ling (Trùng Khánh, Trung Quốc) vẫn khiến người dùng mạng choáng váng bởi sự trẻ trung, xinh đẹp như gái đôi mươi của mình.

Hình ảnh của Qin Ling nhanh chóng phủ sóng khắp mạng xã hội và báo mạng sau khi con gái cô chụp ảnh mừng sinh nhật lần thứ 50 của cô và đăng tải lên mạng.

Ngã ngửa vì độ trẻ trung như gái đôi mươi của bà ngoại tuổi 50 - ảnh 1

Cô Qin Ling chụp ảnh cùng cháu gái.

Ngã ngửa vì độ trẻ trung như gái đôi mươi của bà ngoại tuổi 50 - ảnh 2

Ngã ngửa vì độ trẻ trung như gái đôi mươi của bà ngoại tuổi 50 - ảnh 3

Ngã ngửa vì độ trẻ trung như gái đôi mươi của bà ngoại tuổi 50 - ảnh 4

Những hình ảnh của bà ngoại tuổi 50 khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Được biết, Qin Ling đã ly hôn và do cuộc sống nuôi con khá vất vả nên cô cũng không có đủ tiền để nhờ đến bất cứ phương pháp làm đẹp đắt tiền nào.

Qin Ling cho biết bí quyết để giữ gìn nhan sắc và sự trẻ trung của cô rất đơn giản và không hề tốn kém. Cô cho biết mình mát xa mặt mỗi ngày và ngủ khỏa thân 1 lần 1 tuần. Ngoài ra, cô cũng đắp mặt nạ từ dưa chuột, sữa chua, mật ong và bột ngọc trai để dưỡng da mỗi ngày.

Mặc dù cực kỳ trẻ trung và đã nhận được nhiều lời tỏ tình từ các "phi công trẻ" thế nhưng Qin Ling cho biết cô muốn được kết duyên với người đàn ông nhiều tuổi hơn mình.

Sau khi trở nên nổi tiếng, Qin Ling cũng đã nhận được lời mời tham gia chương trình truyền hình Mamma Mia, nơi những người mẹ thể hiện tài năng của mình.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu