Những biểu hiện chứng tỏ chắc chắn cô ấy sẽ chia tay bạn

1
Chia sẻ

Một khi cô gái của bạn đã hết yêu thì nó sẽ được biểu hiện rất rõ ràng, nếu bạn thực sự yêu và quan tâm đến cô ấy thì bạn sẽ nhận ra điều đó ngay lập tức.

Một khi cô gái của bạn đã hết yêu thì nó sẽ được biểu hiện rất rõ ràng, nếu bạn thực sự yêu và quan tâm đến cô ấy thì bạn sẽ nhận ra điều đó ngay lập tức. Và tất nhiên bạn cần làm một điều gì đó trước khi cô ấy nói chia tay, như làm mới tình yêu của hai người, thay đổi cách yêu, thay đổi bản thân...Nếu không bạn hãy xác định chắc chắn mình sẽ mất cô ấy.

Dưới đây là những biểu hiện của những cô nàng trước khi muốn chia tay người yêu.

1. Nàng né tránh những nụ hôn của bạn, không còn cảm thấy hứng thú mỗi khi hôn bạn, nụ hôn dường như không có cảm xúc, lạnh nhạt đến ghê người. Điều này các chàng trai có thể tự cảm nhận.

2. Khi bên bạn, nàng luôn cố tỏ vẻ thờ ơ với bạn, cố gắng tìm kiếm một điều gì đó thay thế ánh nhìn của bạn. Lúc này bạn đã bị nàng gạt ra khỏi suy nghĩ, bạn không còn là trung tâm trong mọi cuộc nói chuyện, mọi vấn đề

3. Nếu một ngày nào đó, người yêu bạn không còn cố tình gây sự, không còn giận dỗi, không còn cãi nhau, mà biến thành lạnh nhạt như hồi bạn mới theo đuổi cô ấy, tin tôi đi, bạn đã đánh mất cô ấy rồi.

4. Chính là khi con gái không còn muốn ồn ào, cãi nhau với bạn nữa.

5. Xóa lịch sử tin nhắn, xóa status Facebook, xóa ảnh, đổi avatar.

Những biểu hiện chứng tỏ chắc chắn cô ấy sẽ chia tay bạn - ảnh 1

Một khi cô gái của bạn đã hết yêu thì nó sẽ được biểu hiện rất rõ ràng, nếu bạn thực sự yêu và quan tâm đến cô ấy thì bạn sẽ nhận ra điều đó ngay lập tức. (Ảnh minh họa).

6. Đổi tên bạn trong danh bạ thành tên đầy đủ, xoá tất cả những ảnh về bạn và không bao giờ lén nhìn về phía bạn nữa, đó là lúc cô ấy sắp “tạm biệt” bạn.

7. Khi cô ấy bắt đầu ngoan ngoãn nhận sai, ngay cả một câu chất vấn cũng không, bạn nghĩ cô ấy trở nên dịu dàng hơn, bạn cho rằng bạn có thể hưởng thụ được rồi, thực ra bạn đã bắt đầu mất đi.

8. Từ thích sự trẻ con của bạn đến ghét bỏ vì bạn không trưởng thành chững chạc.

9. Tự nhiên những gì bạn làm cô ấy cũng đều cho là sai, không phải là thấy bạn luôn đúng, thấy bạn như là cả một bầu trời tri thức như trước kia nữa.

10. Chỉ trả lời bạn bằng những từ ngắn gọn như "Vâng" "Dạ" "Ừ" "Uh" "À" "Ah" "Oh" "Tùy anh" "Anh thích là được" "Em không biết" "Đừng hỏi em" "Em đi tắm đây" "Em đi ăn đây" "Em mệt lắm" "Em buồn ngủ lắm" "Em đi ngủ đây" "Em chẳng giận gì cả"…

11. Không thể dành thời gian cho bạn vì "Em ra ngoài” ‘Em đi ăn” “Em đi chợ” “Em đi mua quần áo” “Em đi với bạn”…

12. Ở trước mặt bạn, cô ấy bỗng nhiên trở nên rất người lớn.

13. Có rất nhiều chuyện cứ lấp lửng muốn nói lại thôi, chứng minh cô ấy đã dần mất đi kiên nhẫn và kỳ vọng với bạn, nên lời nói tới miệng rồi lại nuốt xuống.

14. Khi hai người ở bên nhau không còn ồn ã như trước kia nữa, mà có đôi lúc cô ấy chỉ im lặng nhìn bạn.

15. Nhiều việc cô ấy không cần đến sự hỗ trợ của bạn nữa, mà biểu hiện ra ngoài vô cùng tự chủ, độc lập.

16. Cô ấy không ghen, không để ý rằng bạn đi với cô gái nào đó hay các cuộc điện thoại, những tin nhắn cho bạn ngày càng ít đi.

17. Nếu như trước kia nàng sẽ nói hết những cảm xúc của mình cho bạn, không hề giấu bạn bất cứ điều gì thì lúc này tất cả những gì thuộc về nàng, những gì đang diễn ra với nàng đều được nàng bảo mật tuyệt đối.

18. Kể cả đối với những cô nàng ngoan hiền thì khi hết yêu, nàng sẽ có thể nổi nóng với bạn

19. Phụ nữ vốn rất thích nhận quà. Vì vậy nếu nàng quay đi trước thành ý của bạn thì điều đó có nghĩa nàng cảm thấy tội lỗi khi đang nghĩ đến chuyện chia tay, đặc biệt nếu món quà bạn tặng lại là đúng thứ nàng đang ao ước

20. Nàng không còn nhắc đến tương lai như trước kia. Những dự định cho tương lai, một mái nhà êm ấm, một gia đình hạnh phúc… đều bị nhấn chìm hết và cho vào quên lãng.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu
khoái

mình đang trong tình trạng như thế này. thật sự mình buồn lắm. mình rất sợ mất cô ấy. vì mình... Xem thêm