Rơi nước mắt với câu chuyện ‘yêu 3 năm và làm vợ 7 ngày’

0
Chia sẻ

Câu chuyện này đã lấy đi nước mắt của hàng nghìn khán giả.

Mới đây, chương trình "Thay lời muốn nói" được phát sóng trên HTV9, Đài Truyền hình TP HCM, số tháng 3, MC Quỳnh Hương đọc một lá thư về câu chuyện bi thương của người vợ, khiến khan giả nghẹn lòng, không cầm được nước mắt.

Sau khi chương trinh lên sóng, câu chuyện đã được lan tỏa trên khắp các diễn đàn mạng, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Ai nấy đều cảm thấy buồn và tỏ ra thương xót cho tình yêu của đôi vợ chồng mới cưới.

Nội dung lá thư khiến khán giả xúc động nguyên văn như sau:

“Ngày 13/09 vừa qua, em và anh đã làm đám cưới thì ngày 20/09 chồng em mất khi tham gia một chuyến từ thiện tại Nam Cát Tiên khi anh ấy vừa tròn 30 tuổi.

Anh ra đi đột ngột và rất nhanh đến khi em xuống được với anh thì chỉ có thể nắm đôi bàn tay lạnh ngắt của anh, ôm cơ thể cứng đờ của anh vào lòng mà thổn thức.

Mọi thứ trong em như sụp đổ. Ngoài khóc ra em cũng không biết là nên tìm kiếm cái gì ở trong tương lai của mình nữa.

Rơi nước mắt với câu chuyện ‘yêu 3 năm và làm vợ 7 ngày’  - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Em và anh yêu nhau 3 năm mà mới kết hôn chỉ mới được có 7 ngày thôi. Hạnh phúc ngắn ngủi đến nỗi em chưa kịp cảm nhận được.

Điều gì đang xảy ra với mình vậy. Đưa anh đi rồi, em đối mặt với mọi thứ. Dư luận, cuộc sống không có anh và trên hơn cả, nỗi đau mất anh âm ỉ cháy trong tim mình. Mọi thứ quanh em còn y nguyên, chỉ thiếu vắng hơi thở của anh thôi.

Bây giờ em vẫn đi làm hàng ngày, vẫn cười nói để mọi người biết rằng em đang mạnh mẽ. Em giấu đau thương vào trong tim và ôm nỗi nhớ anh trong đêm với những dòng nước mắt nóng hổi.

Không biết nói gì hơn bởi vì ai có lẽ cũng có những nỗi đau phải không "Thay lời muốn nói". Cái cảm giác mất đi người thân, rồi cái kẻ ở trên, người nằm dưới đất lạnh lẽo.

Hết cuộc đời này chỉ còn gặp nhau trong kí ức và kỉ niệm mới thật sự là đáng sợ chị ạ.

Em và anh ấy mất hơn 3 năm yêu nhau, 2 tháng chuẩn bị làm đám cưới và vỏn vẹn làm 7 ngày làm vợ chồng. Nhưng em rất vui được làm vợ anh dù chỉ 7 ngày.

Nhìn anh ngủ ngon em thương lắm. Anh mỉm cười nghĩa là anh đang rất bình yên, phải không?”

Sau khi nghe câu chuyện xúc động này, đã rất nhiều bạn trẻ để lại những bình luận bày tỏ sự tiếc thương.

Bạn Phương Hà bình luận: "Đọc nghe xong câu chuyện mà không thể cầm được nước mắt. Thương cho tình yêu của anh chị. Chị hãy cố gắng lên, chị phải sống hạnh phúc thì anh mới có thể thanh thản được".

Một bạn tên Nguyễn Lan tâm sự: “1 năm yêu nhau, 1 tháng chuẩn bị đám cưới và 3 tháng 15 ngày là vợ chồng. Và rồi ngày đầu tiên đi làm của năm mới, anh đã ra đi mãi mãi. Anh đi mà không nói với em được lời nào. Có nỗi đau nào hơn thế...”

Bạn có tên facebook Long Minh cũng chia sẻ tâm sự của mình: "Tôi cũng đã yêu một người con gái 2 năm, và giờ đây cô ấy đã rời xa tôi mãi mãi. Tôi đã từng mong mình có thể được làm chồng cô ấy, chăm sóc cho cô ấy. Nhưng không thể nữa rồi..."

Trước đó, câu chuyện của một chàng trai được chia sẻ trên trang NEU Confessions cũng đã lấy đi nước mắt của hàng nghìn bạn đọc. Nó là lời tâm sự đẫm nước mắt của một chàng trai Hải Phòng khi anh bỗng nhận hung tin người yêu gặp tai nạn khi đi mua hoa về bán trong ngày 8/3 ba năm về trước.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ cũng đã nhận được rất nhiều lượt like và bình luận của cộng đồng mạng.

Quỳnh Mai (T/H)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu