Sàm sỡ bất thành bị nạn nhân đâm chết

Công an huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đang điều tra làm rõ vụ án giết người xảy ra trên địa bàn thôn Quyết Tiến, xã Tả Sử Choóng xảy ra ngày 17/12.
 

Theo thông tin được biết, vào 19 giờ tối ngày 17/12, Vàng Văn Thường (SN 1992, trú xã Bản Nhùng, huyện Hoàng Su Phì)  đến nhà chị Vàng Mè Đoan (SN 1992, trú xã Tả Sử Choóng) ăn cơm, uống rượu.

Sau khi thấy chồng chị Đ say, Thường định giở trò sàm sỡ với chị Đoan thì bị chị này chống cự. Không được chị Đoan đồng ý, Thường rút dao đe dọa và hai người vật lộn nhau. Chị Đoan giật được dao từ tay Thường, quay sang đâm Thường tử vong.

Sau khi gây án, chị Đoan đã gọi điện cho Công an xã Tả Sử Choóng tự thú. Theo chính quyền địa phương, chị Đoan là phụ nữ hiền lành, có 3 con nhỏ, chồng chị này là thôn đội trưởng. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Hoàng Su Phì đã tiến hành tạm giữ Vàng Mè Đoan để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Theo Công Lý

Hàn Quốc cho phép sử dụng robot AI tự hành để kiểm tra máy bay
Hàn Quốc cho phép sử dụng robot AI tự hành để kiểm tra máy bay
(Ngày Nay) - Chính phủ Hàn Quốc đã phê duyệt cơ chế miễn trừ quy định, cho phép triển khai robot tự hành ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong hoạt động kiểm tra kỹ thuật máy bay tại các sân bay. Động thái này được kỳ vọng sẽ nâng cao hiệu quả bảo dưỡng, rút ngắn thời gian kiểm tra và tăng cường an toàn cho người lao động.
Cảnh báo 4 "điểm nghẽn" cộng hưởng đe dọa kinh tế toàn cầu
Cảnh báo 4 "điểm nghẽn" cộng hưởng đe dọa kinh tế toàn cầu
(Ngày Nay) - Ngày 28/6, Ngân hàng Thanh toán quốc tế (BIS) - tổ chức được ví như ngân hàng trung ương của các ngân hàng trung ương – công bố báo cáo thường niên cảnh báo đỏ về 4 "điểm áp lực" đang trực tiếp đe dọa sự ổn định tài chính, đồng thời kêu gọi các nhà hoạch định chính sách tiền tệ toàn cầu phải hành động ngay lập tức.
Cháy rừng tại Đức đối mặt thách thức kép
Cháy rừng tại Đức đối mặt thách thức kép
(Ngày Nay) - Nắng nóng và khô hạn kéo dài đang làm bùng phát các vụ cháy rừng tại nhiều khu vực của nước Đức. Công tác chữa cháy không chỉ gặp khó khăn do thời tiết mà còn bị cản trở bởi bom mìn, đạn dược còn sót lại trong lòng đất, gây ra nhiều vụ nổ và đe dọa an toàn của lực lượng cứu hộ.
LHQ hỗ trợ Cuba tăng cường an ninh lương thực
LHQ hỗ trợ Cuba tăng cường an ninh lương thực
(Ngày Nay) - Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) của Liên hợp quốc đã thông qua kế hoạch chiến lược cho Cuba với việc phân bổ hơn 116,4 triệu USD cho giai đoạn từ ngày 1/7/2026 đến ngày 31/12/2030.