Du lịch Thanh Hoá: 'Mỏ vàng' chờ khai phá
Du lịch Thanh Hoá: 'Mỏ vàng' chờ khai phá
(Ngày Nay) - Với khoảng 15 tỷ USD chuẩn bị được đầu tư vào Thanh Hoá, địa phương này dần khẳng định sức hút cũng như tiềm năng tăng trưởng kinh tế top đầu khu vực . Tuy nhiên, du lịch – lĩnh vực được coi là “mỏ vàng” của xứ Thanh lại chưa được khai thác hết lợi thế khi số lượt du khách đến Thanh Hóa cao hơn Đà Nẵng nhưng doanh thu chỉ bằng một nửa.
Cận cảnh quán bar biển lộng gió vừa ra mắt tại Sầm Sơn, Quy Nhơn
Cận cảnh quán bar biển lộng gió vừa ra mắt tại Sầm Sơn, Quy Nhơn
Lắng nghe những giai điệu tình ca dịu dàng hoà trong tiếng sóng biển, ngắm nhìn hoàng hôn rực rỡ từ phía xa, thưởng thức một ly cocktail mát lạnh…là những trải nghiệm đầy cảm xúc dành cho du khách khi đến với tổ hợp Aqua Chill Bar vừa ra mắt tại Sầm Sơn và Quy Nhơn.
Toàn cảnh Toạ đàm "Cơ hội phục hồi của Du lịch Việt Nam năm 2021-2023" (ảnh bìa)
Hàng loạt kế sách đưa du lịch Việt Nam phục hồi mạnh sau dịch
(Ngày Nay) - “Chúng tôi không tổ chức các chương trình, sự kiện kích cầu du lịch chỉ để phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, mà còn vì sự phục hồi chung của hoạt động du lịch tại các địa phương”, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC bày tỏ tại cuộc toạ đàm về giải pháp kích cầu du lịch giai đoạn 2021-2023, vừa diễn ra tại Sầm Sơn (Thanh Hoá) chiều ngày 3/4/2021.
5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu quanh Hà Nội
5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu quanh Hà Nội
(Ngày Nay) - Một kỳ nghỉ ngắn ngày cùng gia đình, bè bạn ở những miền đất cách xa phố thị sẽ là khởi đầu hoàn hảo, tràn đầy năng lượng để đón chào năm mới.
Triển vọng của bất động sản Sầm Sơn năm 2021
Triển vọng của bất động sản Sầm Sơn năm 2021
(Ngày Nay) -Từ khi trở thành đô thị loại III, thành phố Sầm Sơn ngày càng phát triển về nhiều mặt kinh tế - đời sống xã hội. Với thế mạnh đặc trưng về du lịch, cùng hạ tầng giao thông từng bước được hoàn thiện, kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản nơi đây.
Doanh nghiệp du lịch, hàng không gặp gỡ tại Sầm Sơn bàn kích cầu nội địa
Doanh nghiệp du lịch, hàng không gặp gỡ tại Sầm Sơn bàn kích cầu nội địa
(Ngày Nay) - Đại diện các doanh nghiệp du lịch, hàng không lớn, Hội đồng Tư vấn Du lịch Quốc gia (TAB), Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch, đại diện các tỉnh thành, chuyên gia từ Google... sẽ cùng tham gia hội nghị “Thời điểm vàng khám phá vẻ đẹp Việt” để tìm các giải pháp kích cầu nội địa cho ngành du lịch.
Nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Sầm Sơn hè 2019
Nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Sầm Sơn hè 2019
(Ngày Nay) - Sở hữu gần 10km bờ biển đẹp, hải sản dồi dào tươi ngon và là địa bàn có giá trị lịch sử, văn hóa phong phú, Sầm Sơn vài năm trở lại đây đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút du khách, trở thành một trong những thiên đường du lịch “hút khách” nhất Việt Nam.
Biệt thự biển là dòng sản phẩm thu hút sự chú ý lớn của các nhà đầu tư
Biệt thự ven biển - dòng sản phẩm siêu lợi nhuận hút giới ‘sành’ BĐS
(Ngày Nay) -Lợi nhuận khủng, khai thác cho thuê tốt, khả tăng tăng giá cao, thể hiện được đẳng cấp chính là những yếu tố thu hút nhà đầu tư của sản phẩm biệt thự biển thời gian vừa qua. Tại khu vực miền Bắc, biệt thự biển trong quần thể FLC Sam Son Beach & Golf Resort đang là “điểm nóng” với các nhà đầu tư.