Sản phẩm Bứa Nari do Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Nari (số nhà 12, ngõ 141, ngách 31, phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) sản xuất.
Cảnh báo sản phẩm Bứa Nari: Có chứa chất độc hại gây nguy hiểm cho trẻ em?

(Ngày Nay) - Tự nhận là “sự lựa chọn số 1 cho những người béo phì lâu năm, với thành phần được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên”, sản phẩm giảm cân có tên Bứa Nari dù chỉ là TPBVSK nhưng hiện đang được quảng cáo thổi phồng công dụng như một loại thuốc giảm cân “thần thánh”. Sản phẩm này thậm chí còn được nhà sản xuất khuyến khích sử dụng cho cả phụ nữ đang cho con bú, bất chấp các mối nguy hại khôn lường đối với sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Hai trong số ba sản phẩm Herbalife mà cô gái trẻ xấu số ở Ấn Độ đã sử dụng trước khi qua đời.
Herbalife Việt Nam lên tiếng về vụ cô gái 24 tuổi tử vong vì nhiễm độc gan nghi do dùng sản phẩm Herbalife
(Ngày Nay) - Thời gian gần đây, bài báo khoa học của một nhóm các nhà khoa học Ấn Độ có tựa đề tạm dịch là “Giảm cân tới chết: Herbalife - Suy gan cấp tính gây tử vong" được đăng tải trên ấn phẩm tháng 3,4/2019 Tạp chí Journal of Clinical and Experimental Hepatology (Ấn Độ) ghi nhận về trường hợp một cô gái trẻ 24 tuổi bị nhiễm độc gan dẫn đến tử vong có liên quan đến một số sản phẩm thực phẩm giảm cân của Herbalife.