Thủ tướng đề nghị ngành tài chính thực hiện 9 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.
Thủ tướng: Quản lý tài chính quốc gia tốt là khi tác động tích cực đến sản xuất kinh doanh
Quản lý tài chính quốc gia được coi là tốt khi và chỉ khi có tác động tích cực đến quá trình sản xuất kinh doanh, làm ra được nhiều của cải cho xã hội, với năng suất, chất lượng cao, tiết kiệm được nguồn lực cho xã hội, tạo cho nền kinh tế phát triển ổn định, bao trùm, Thủ tướng nhấn mạnh và giao 9 nhiệm vụ cho ngành tài chính năm 2021. -
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 của Vietjet.
Năm 2019, Vietjet đặt kế hoạch tăng trưởng mạnh doanh thu phụ trợ, mở rộng mạng bay quốc tế
(Ngày Nay) - Sáng ngày 19/04/2019, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019. Kết thúc năm 2018, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air tiếp tục ghi nhận mức tăng trưởng cao và bền vững trên mọi chỉ tiêu trong bối cảnh GDP cả nước đạt tới 7,08%, ngành hàng không và du lịch Việt Nam tiếp tục là điểm sáng tăng trưởng và thu hút đầu tư. 
Đến HDBank vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập
Đến HDBank vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập
(Ngày Nay) -Mùa hè sôi động, cùng với dư âm của những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, khách hàng của HDBank lại tiếp tục được sống với không khí “nóng sốt” với những ưu đãi tuyệt vời từ HDBank! 
Doanh nghiệp vay mua ô tô: Ưu đãi chỉ từ 7,49%/năm
Doanh nghiệp vay mua ô tô: Ưu đãi chỉ từ 7,49%/năm
(Ngày Nay) -Bên cạnh việc cho vay vốn mua ô tô phục vụ mục đích đi lại nội bộ, nhiều ngân hàng còn mở rộng tối đa đối tượng cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp mua cả phương tiện phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Quyết định Chủ tich HĐTV cho ông Trần Sỹ Thanh
Tân chủ tịch PVN nói gì ngày đầu nhận 'ghế nóng'?
(Ngày Nay) - Sáng 3/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quyết định Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) cho ông Trần Sỹ Thanh. Trong ngày đầu tiên ngồi “ghế nóng” ở PVN, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh nói gì?
Nhiều dự án condotel được chào bán tại Đà Nẵng. Ảnh: Lê Hiếu.
Bộ TN&MT đề xuất quy định cứu condotel, officetel
(Ngày Nay) -Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có tờ trình đề xuất phương án sửa Luật Đất đai theo hướng quy định cụ thể về các loại hình BĐS gây tranh cãi hiện nay là condotel và officetel.
Theo tính toán của Tổng cục Thống kê, việc tăng giá điện làm tăng CPI 0,08%, tăng chỉ số sản xuất 0,7%.
Giá điện tăng tác động tới người dân thế nào?
(Ngày Nay) -Theo Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực, Bộ Công Thương, ông Nguyễn Anh Tuấn việc điều chỉnh giá điện từ 1/12 sẽ khiến chi phí của các đơn vị hành chính sự nghiệp với mức ảnh hưởng là 4,97%. Còn theo tính toán của Tổng cục Thống kê, việc tăng giá điện làm tăng CPI 0,08%, tăng chỉ số sản xuất 0,07%.
 
Quang cảnh họp báo chiều ngày 1/12
Bộ Công thương giải thích lý do vì sao tăng giá điện dịp cuối năm
(Ngày Nay) - Chiều 1/12, Bộ Công Thương tổ chức cuộc gặp mặt báo chí để thông tin thêm về quyết định tăng giá điện công bố chiều 30/11. Cuộc gặp được chủ trì bởi ông Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục điều tiết điện lực, đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas).

 

Chính phủ sẽ mở các diễn đàn đối thoại với doanh nghiệp
Chính phủ sẽ mở các diễn đàn đối thoại với doanh nghiệp
(Ngày Nay) -Chiều tối 13/10, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp mặt lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp trên toàn quốc để tiếp tục lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các doanh nghiệp. 
 
Ảnh minh họa
Hàng ngàn công nhân 30 tuổi đã toan về… hưu
(Ngày Nay) - Từ độ tuổi 30 đến 35 - độ tuổi thường được coi là “chín” nhất trong sự nghiệp mỗi người thì trớ trêu thay hàng ngàn công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất lại lao đao rơi vào thời điểm dễ bị mất việc nhất. Tình trạng này đang diễn ra ngày càng phổ biến 3 năm trở lại đây tại các KCN-KCX quanh Thủ đô Hà Nội.  
Bộ Công Thương khẳng định không dán tem bia
Bộ Công Thương khẳng định không dán tem bia
(Ngày Nay) -Trước lo ngại của dư luận và người tiêu dùng về đề án dán tem bia sẽ tăng thêm gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp, dẫn đến nguy cơ đẩy giá giá sản phẩm tăng theo, Bộ Công Thương chính thức lên tiếng khẳng định không xem xét phương án dán tem bia.
 
 
Lãi suất cho vay sẽ giảm 0,5%, ảnh minh hoạ
Chính phủ chỉ đạo giảm 0,5% lãi suất; chưa tăng thuế, phí
(Ngày Nay) -Chính phủ chỉ đạo cơ quan chức năng từ nay đến cuối năm 2017, phấn đấu tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay; chưa tăng thuế, phí, lê%3ḅ phí; đồng thời có giải pháp đẩy nhanh tiến đô%3ḅ giải ngân vốn đầu tư công...