Sáng nay họa sỹ Ngô Lực thông tin chính thức về kết quả vụ hiếp dâm

Theo người đại diện của hoạ sỹ Ngô Lực cho biết thì vào cuối giờ sáng nay (25/8) tại TPHCM, họa sỹ Ngô Lực sẽ tổ chức gặp gỡ báo chí để công bố quyết định của Công an quận 10 về vụ kiện Ngô Lực hiếp dâm người mẫu Kim Phượng.
Họa sỹ Ngô Lực trong một lần vẽ với người mẫu
Họa sỹ Ngô Lực trong một lần vẽ với người mẫu

Theo thông báo của người đại diện cho Ngô Lực thì tại cuộc gặp mặt, Ngô Lực sẽ trực tiếp công bố quyết định, nội dung của quyết định đã khẳng định không có có vụ hiếp dâm nào như người mẫu Kim Phượng đã tố cáo.

Và như thế, vụ việc điều tra của Công an quận 10 coi như đã đi đến kết quả cuối cùng để trả lại danh dự cho họa sỹ Ngô Lực.

Tuy nhiên, tại gặp gỡ này Ngô Lực sẽ không cho phép các nhà báo được quay phim hay chụp hình cuộc họp báo. Lý do được người đại diện nêu ra là do Ngô Lực không muốn như thế.

Chúng tôi đã liên lạc với người mẫu Kim Phượng và cô cho biết hoàn toàn không biết gì về quyết định của Công an quận 10 mà Ngô Lực có. Kim Phượng cho biết: “Lẽ ra là người đi kiện, tôi phải là người được biết đầu tiên. Tuy nhiên tới hôm nay tôi vẫn chưa hề biết gì về quyết định đó nên không thể nói gì được.

Công an nói tới ngày 4/9 có kết quả thì tôi sẽ chờ đến ngày đó. Còn Ngô Lực tổ chức họp là chuyện của Ngô Lực, tôi không biết. Dù thế nào, tôi vẫn không quan tâm đến những gì Ngô Lực sẽ nói trong cuộc họp. Ngô Lực có bày trò gì thì sự thật vẫn là sự thật”.

Theo Tiền Phong
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...
Đề án chỉnh trang đô thị khu vực nhà ở trên và ven sông, kênh, rạch giai đoạn 2025 - 2030 đặt mục tiêu tiếp tục di dời hơn 41.500 căn.
Sống ven kênh rạch - Bài 3: Nâng cao chất lượng sống và bảo đảm lợi ích chính đáng của người dân
(Ngày Nay) - Hàng chục năm qua, thành phố đã di dời và giải phóng mặt bằng hơn 44.500 căn nhà trên và ven kênh rạch. Đề án chỉnh trang đô thị khu vực nhà ở trên và ven sông, kênh, rạch giai đoạn 2025 - 2030 đặt mục tiêu tiếp tục di dời hơn 41.500 căn, tổng nhu cầu vốn dự kiến trên 396.000 tỷ đồng.