Sao 'Pen Pineapple Apple Pen' kết hôn với người mẫu áo tắm kém 15 tuổi

(Ngày Nay) -  Danh hài người Nhật Kazuhito Kosaka vừa thông báo đã kết hôn với bạn gái nóng bỏng sau 4 năm hẹn hò.
 
 
Kazuhito Kosaka/Piko Taro kết hôn ở tuổi 44 với bạn gái xinh đẹp Hitomi Yasueda. Ảnh: DM.
Kazuhito Kosaka/Piko Taro kết hôn ở tuổi 44 với bạn gái xinh đẹp Hitomi Yasueda. Ảnh: DM.
Hôm 4/8, danh hài người Nhật Kazuhito Kosaka/Piko Taro (tên thật là Daimaou Kosaka) – người nổi tiếng với bản hit Pen Pineapple Apple Pen thông báo trên blog, anh vừa kết hôn với bạn gái là người mẫu bikini 29 tuổi Hitomi Yasueda. “Tôi sẽ cố gắng hết sức có thể với một tinh thần cao nhất trong gia đình lẫn công việc” – Kazuhito viết trên blog khi công bố tin vui.
Danh hài 44 tuổi và bạn gái kém 15 tuổi đăng ký kết hôn vào ngày 3/8. Thông tin này không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ.
Trên trang cá nhân, mẫu áo tắm Hitomi Yasueda thường đăng những bức hình gợi cảm. Ngoài vóc dáng nhỏ nhắn, gợi cảm, cô gây ấn tượng bởi nụ cười rộng, tươi tắn luôn thường trực trên môi.
Khác biệt lớn về ngoại hình khiến chuyện tình của ngôi sao Pen Pineapple Apple Pen bị dị nghị. Ít ai biết rằng cặp đôi đã hẹn hò được 4 năm trước khi quyết định kết hôn.
Họ gặp nhau qua một show truyền hình khi cùng là khách mời vào năm 2013, tại thời điểm đó, Kazuhito vẫn chật vật tìm được chỗ đứng trong giới giải trí. “Tôi bị hấp dẫn bởi sự tử tế, nghiêm túc, cả nỗi buồn và sức mạnh tinh thần mà cô ấy thể hiện khi cùng trò chuyện” – danh hài nói về bạn gái nóng bỏng.
Sau khi nổi tiếng trên thế giới, Kazuhito xuất hiện trong MV của rapper Hàn Quốc Psy, đóng quảng cáo cùng ngôi sao nhạc pop Justin Bieber và tham gia nhiều dự án lớn.
Tháng 12/2016, anh phát hành album ca nhạc đầu tiên mang tên PPAP gồm 25 ca khúc.
Theo Zing
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.