Sao 'Pen Pineapple Apple Pen' kết hôn với người mẫu áo tắm kém 15 tuổi

(Ngày Nay) -  Danh hài người Nhật Kazuhito Kosaka vừa thông báo đã kết hôn với bạn gái nóng bỏng sau 4 năm hẹn hò.
 
 
Kazuhito Kosaka/Piko Taro kết hôn ở tuổi 44 với bạn gái xinh đẹp Hitomi Yasueda. Ảnh: DM.
Kazuhito Kosaka/Piko Taro kết hôn ở tuổi 44 với bạn gái xinh đẹp Hitomi Yasueda. Ảnh: DM.
Hôm 4/8, danh hài người Nhật Kazuhito Kosaka/Piko Taro (tên thật là Daimaou Kosaka) – người nổi tiếng với bản hit Pen Pineapple Apple Pen thông báo trên blog, anh vừa kết hôn với bạn gái là người mẫu bikini 29 tuổi Hitomi Yasueda. “Tôi sẽ cố gắng hết sức có thể với một tinh thần cao nhất trong gia đình lẫn công việc” – Kazuhito viết trên blog khi công bố tin vui.
Danh hài 44 tuổi và bạn gái kém 15 tuổi đăng ký kết hôn vào ngày 3/8. Thông tin này không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ.
Trên trang cá nhân, mẫu áo tắm Hitomi Yasueda thường đăng những bức hình gợi cảm. Ngoài vóc dáng nhỏ nhắn, gợi cảm, cô gây ấn tượng bởi nụ cười rộng, tươi tắn luôn thường trực trên môi.
Khác biệt lớn về ngoại hình khiến chuyện tình của ngôi sao Pen Pineapple Apple Pen bị dị nghị. Ít ai biết rằng cặp đôi đã hẹn hò được 4 năm trước khi quyết định kết hôn.
Họ gặp nhau qua một show truyền hình khi cùng là khách mời vào năm 2013, tại thời điểm đó, Kazuhito vẫn chật vật tìm được chỗ đứng trong giới giải trí. “Tôi bị hấp dẫn bởi sự tử tế, nghiêm túc, cả nỗi buồn và sức mạnh tinh thần mà cô ấy thể hiện khi cùng trò chuyện” – danh hài nói về bạn gái nóng bỏng.
Sau khi nổi tiếng trên thế giới, Kazuhito xuất hiện trong MV của rapper Hàn Quốc Psy, đóng quảng cáo cùng ngôi sao nhạc pop Justin Bieber và tham gia nhiều dự án lớn.
Tháng 12/2016, anh phát hành album ca nhạc đầu tiên mang tên PPAP gồm 25 ca khúc.
Theo Zing
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.