Đám đông tụ tập trước quán mỳ của ông Cheng để xem người này biểu diễn.
Người nấu mỳ 'khốn khổ' vì nổi tiếng trên TikTok
(Ngày Nay) - Cheng Yunfu chưa bao giờ tìm kiếm hay mong muốn được nổi tiếng. Ông thậm chí còn không có ứng dụng Douyin (phiên bản TikTok tại Trung Quốc) trên điện thoại của mình. Thế nhưng nghệ nhân làm mỳ này đã vô tình trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng mạng xã hội Trung Quốc.
Song Joong Ki tự cách ly
Song Joong Ki tự cách ly
Dừng quay phim ở Nam Mỹ và trở về Hàn Quốc, Song Joong Ki tự cách ly tại nhà trong hai tuần, trước khi có thông báo mới về lịch làm việc của đoàn phim. 
Những ngôi sao chọn gia đình thay vì sự nổi tiếng
Những ngôi sao chọn gia đình thay vì sự nổi tiếng
[Ngày Nay] - Ngay cả trong số những người bình thường chúng ta cũng khó có thể tìm thấy sự cân bằng giữa nghĩa vụ gia đình và công việc. Đối với những ngôi sao, mặc dù có danh tiếng và tài sản vô số nhưng thật khó để chăm sóc gia đình khi phải đi làm ở nước ngoài, đi quay phim đến hàng tháng trời hoặc đi tour thế giới. Nhưng với một số người, sự nổi tiếng không quan trọng bằng việc có một cuộc sống gia đình ổn định và hạnh phúc.
Dải ngân hà hiện rõ trên bầu trời đêm. Ảnh: NASA
Những ngôi sao 'siêu thượng thọ'
Một đại diện của thế hệ sao đời đầu của vũ trụ vừa lộ diện trước ống kính của các nhà thiên văn trái đất, mang đến những thông tin bất ngờ về thời điểm sau vụ nổ Big Bang.
7 ngôi sao có sinh nhật vào thứ Sáu ngày 13
7 ngôi sao có sinh nhật vào thứ Sáu ngày 13
(Ngày Nay) - Trong một năm, thứ Sáu ngày 13 thường bị quan niệm là ngày xui xẻo, thế nhưng ít ai ngờ rằng đây cũng là ngày sinh nhật của khá nhiều ngôi sao Hollywood.
Tóc Tiên đầy nóng bỏng và cá tính với âm nhạc bắt tai và vũ đạo quyến rũ
Đại nhạc hội ‘Vũ điệu ngôi sao’: Rạng rỡ Vinhomes Star City
(Ngày Nay) - Là đêm nhạc của những ngôi sao - đại nhạc hội “Vũ điệu ngôi sao” vừa diễn ra tối 22/04 vừa qua tại Quảng trường Lam Sơn (Thanh Hóa) đã thực sự gây choáng ngợp với sự xuất hiện của dàn sao khủng: Bằng Kiều, Phương Linh, Uyên Linh, Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn.