Tân Hoàng Minh phát hành 800 tỷ đồng trái phiếu
Tân Hoàng Minh phát hành 800 tỷ đồng trái phiếu
(Ngày Nay) -Ngôi Sao Việt, thành viên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát hành 800 tỷ đồng trái phiếu lãi suất khá cao so với mặt bằng chung của thị trường trái phiếu và cao hơn gấp đôi so với lãi suất ngân hàng.
Đám đông tụ tập trước quán mỳ của ông Cheng để xem người này biểu diễn.
Người nấu mỳ 'khốn khổ' vì nổi tiếng trên TikTok
(Ngày Nay) - Cheng Yunfu chưa bao giờ tìm kiếm hay mong muốn được nổi tiếng. Ông thậm chí còn không có ứng dụng Douyin (phiên bản TikTok tại Trung Quốc) trên điện thoại của mình. Thế nhưng nghệ nhân làm mỳ này đã vô tình trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng mạng xã hội Trung Quốc.
Song Joong Ki tự cách ly
Song Joong Ki tự cách ly
Dừng quay phim ở Nam Mỹ và trở về Hàn Quốc, Song Joong Ki tự cách ly tại nhà trong hai tuần, trước khi có thông báo mới về lịch làm việc của đoàn phim. 
Những ngôi sao chọn gia đình thay vì sự nổi tiếng
Những ngôi sao chọn gia đình thay vì sự nổi tiếng
[Ngày Nay] - Ngay cả trong số những người bình thường chúng ta cũng khó có thể tìm thấy sự cân bằng giữa nghĩa vụ gia đình và công việc. Đối với những ngôi sao, mặc dù có danh tiếng và tài sản vô số nhưng thật khó để chăm sóc gia đình khi phải đi làm ở nước ngoài, đi quay phim đến hàng tháng trời hoặc đi tour thế giới. Nhưng với một số người, sự nổi tiếng không quan trọng bằng việc có một cuộc sống gia đình ổn định và hạnh phúc.