Sát hại vợ, cố thủ dùng súng bắn trả lực lượng công an

(Ngày Nay) - Lúc 11h20 ngày 8/5, ông Tiêu Văn Lợi (ngụ ấp Xẻo Đước, xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh Ca Mau) đã dùng súng tự sát, sau khi sát hại vợ cũ là bà Phan Ngọc Dung (cùng địa phương).
Sát hại vợ, cố thủ dùng súng bắn trả lực lượng công an

Theo thông tin ban đầu, hai ông bà là vợ chồng đã ly thân nhiều năm và ra tòa ly dị vào tháng 2/2017. Tuy nhiên, do ghe tuông, nên sáng 8/5, ông Lợi dùng súng bắn chết bà Dung, rồi cố thủ trong nhà. 

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Phú Mỹ, Công an huyện Phú Tân và Công an tỉnh Cà Mau, đã có mặt thuyết phục ông Lợi buông súng đầu hàng để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. 

Tuy nhiên, ông Lợi không buông súng mà còn bắn trả lực lượng làm nhiệm vụ. Biết bị bao vây, ông đã dùng súng tự sát.

Theo Công An Nhân Dân

Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
(Ngày Nay) - Bộ Thương mại Mỹ thông báo áp dụng mức thuế chống bán phá giá sơ bộ đối với các sản phẩm quang điện và tấm pin năng lượng mặt trời nhập khẩu từ Ấn Độ, Indonesia và Lào. Đây là động thái mới nhất trong chuỗi rào cản thuế quan mà giới chức Mỹ đã thiết lập đối với các thiết bị năng lượng mặt trời từ khu vực châu Á trong suốt một thập kỷ qua.