Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhân dân còn bất an thì công an chưa hoàn thành nhiệm vụ
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhân dân còn bất an thì công an chưa hoàn thành nhiệm vụ

Đảng, Nhà nước luôn xác định nhân dân luôn là trung tâm của mọi chính sách và các quyết định của Nhà nước. Phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, người dân phát triển kinh tế, nhưng cũng cần xử lý nghiêm các ổ nhóm tội phạm lợi dụng danh nghĩa doanh nghiệp để phạm tội, góp phần tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh. -

Bộ Công an: Vì sao Cục trưởng cục đặc biệt phải là Trung tướng?
Bộ Công an: Vì sao Cục trưởng cục đặc biệt phải là Trung tướng?
(Ngày Nay) - Khi bộ máy tinh gọn không còn Tổng cục, vị trí, vai trò, trách nhiệm của cấp Cục được nâng lên nên cấp bậc hàm của Cục trưởng là Trung tướng sẽ hợp lý và phù hợp với chủ trương của Hội nghị Trung ương 7 vừa qua là “tinh gọn bộ máy để tăng chính sách cho cán bộ”.
Nhiều vị trí ở cây cầu treo thôn Lèn bị nứt toác
Tái mặt đi qua cây cầu dọa sập ở vùng lũ Việt Lâm
Đợt mưa lũ từ đêm 24, rạng sáng 25-6 vừa qua đã khiến nhiều nơi ở huyện Vị Xuyên (Hà Giang) bị ngập lụt, thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Cũng chính trận mưa lũ này đã khiến một số cây cầu treo trên địa bàn xã Việt Lâm “dọa sập”, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn đối với người dân khi đi qua cầu. 

Tổ công tác kiểm tra hiện trường xả thải
Mùi hôi thối tố công ty giấy xả thải trộm ra suối
Sáng 24-1, Cục Cảnh sát Môi trường – Bộ Công an đã bắt quả tang Công ty Cổ phần Giấy Vĩnh Huê, địa chỉ 66/5 quốc lộ 1K, phường Linh Xuân (quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) đang xả trộm nước thải chưa qua xử lý ra môi trường.