Sau chấn động vụ hiếp dâm, ngọc nữ Đài Loan phải vào viện tâm thần

Một số nguồn tin tiết lộ Thái Dĩnh bị cưỡng hiếp cách đây vài năm và chính điều này khiến cô xuất hiện dấu hiệu tâm thần bất ổn. Hiện, diễn viên này đang phải điều trị bệnh trầm cảm và bệnh hở van tim.
Sau chấn động vụ hiếp dâm, ngọc nữ Đài Loan phải vào viện tâm thần
Trang Nam Đô đưa tin, nữ siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng Đài Loan - Diêu Thái Dĩnh đang trong giai đoạn khó khăn của cuộc sống. Trong hình ảnh mới nhất, các phóng viên bắt gặp Diêu Thái Dĩnh tại một bệnh viện tâm thần cùng bạn bè của mình. Cô ngồi ở hè đường và châm thuốc hút. Ở vùng tay của Thái Dĩnh có những vết sẹo được cho là kết quả của những lần cô cố ý tự tử.
Sau chấn động vụ hiếp dâm, ngọc nữ Đài Loan phải vào viện tâm thần - anh 1
Sau chấn động vụ hiếp dâm, ngọc nữ Đài Loan phải vào viện tâm thần - anh 2

Hình ảnh phì phèo khói thuốc ở bên ngoài viện tâm thần của người đẹp 8X.

Sau chấn động vụ hiếp dâm, ngọc nữ Đài Loan phải vào viện tâm thần - anh 3

Diêu Thái Dĩnh là siêu mẫu, diễn viên có tiếng.

Sinh năm 1981, cùng thời người mẫu với Lâm Chí Linh, sở hữu nhan sắc thanh tú cùng vóc dáng hoàn hảo, Diêu Thái Dĩnh đã được nhiều đạo diễn tin tưởng. Cô thuộc Top chân dài có tài năng và được yêu thích với hình tượng trong sáng ở Đài Loan. Rất nhiều người ngạc nhiên khi hiện nay, chỉ sau vài năm, Thái Dĩnh trông tiều tụy và xuống sắc hẳn. Gương mặt của cô hốc hác, mái tóc điểm bạc và khiến người khác lầm tưởng cô đã ngoài 40.

Một số nguồn tin tiết lộ Thái Dĩnh bị cưỡng hiếp cách đây vài năm và chính điều này khiến cô xuất hiện dấu hiệu tâm thần bất ổn. Thêm vào đó, khi vụ việc thiếu gia Lý Tông Hựu cưỡng hiếp nhiều người rầm rộ trên các báo, Diêu Thái Dĩnh cũng bị nhắc đến như một nạn nhân, điều này khiến tâm lý của cô càng khó kiểm soát.

Sau chấn động vụ hiếp dâm, ngọc nữ Đài Loan phải vào viện tâm thần - anh 4

Dấu hiệu cho thấy cô từng có ý định tự sát.

Sau chấn động vụ hiếp dâm, ngọc nữ Đài Loan phải vào viện tâm thần - anh 5
Sau chấn động vụ hiếp dâm, ngọc nữ Đài Loan phải vào viện tâm thần - anh 6

Không thể nhận ra người đẹp khi trước và bây giờ.

Người thân của Thái Dĩnh cho biết cô từng có biểu hiện tim đập nhanh, luống cuống và còn tâm sự trên trang Weibo của mình: “Tôi là Diêu Thái Dĩnh, tôi sống tốt và tôi không bị điên”.

Quản lý của Diêu Thái Dĩnh trao đổi với phóng viên cho biết, nữ diễn viên này đang phải điều trị bệnh trầm cảm và bệnh hở van tim. Đại diện này từ chối cung cấp thêm thông tin về sức khỏe của cô với ký giả.

Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
(Ngày Nay) - Bộ Thương mại Mỹ thông báo áp dụng mức thuế chống bán phá giá sơ bộ đối với các sản phẩm quang điện và tấm pin năng lượng mặt trời nhập khẩu từ Ấn Độ, Indonesia và Lào. Đây là động thái mới nhất trong chuỗi rào cản thuế quan mà giới chức Mỹ đã thiết lập đối với các thiết bị năng lượng mặt trời từ khu vực châu Á trong suốt một thập kỷ qua.