Sẽ không có làn sóng Covid-19 thứ hai ở Mỹ?

 Cố vấn kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow ngày 22/06 khẳng định sẽ không có làn sóng Covid-19 thứ hai ở Mỹ.
Cố vấn kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow khẳng định sẽ không có làn sóng Covid-19 thứ hai ở Mỹ. (Ảnh: Politico)
Cố vấn kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow khẳng định sẽ không có làn sóng Covid-19 thứ hai ở Mỹ. (Ảnh: Politico)

Ông Kudlow đưa ra tuyên bố trên dù một số bang ở Mỹ bao gồm Florida và Arizona mới thông báo về gia tăng số ca nhiễm mới trong thời gian qua. Ông Kudlow cho rằng mặc dù còn một số điểm nóng ở Mỹ nhưng sẽ không có làn sóng Covid-19 thứ hai trong thời gian tới, do đó sẽ không có tình trạng đóng cửa trở lại trên khắp nước Mỹ. 

Theo ông Kudlow, quốc hội Mỹ cùng với Nhà Trắng đang cân nhắc gói chi tiêu thứ 4 nhằm hỗ trợ nền kinh tế và chống dịch Covid-19 và thỏa thuận về gói hỗ trợ này có thể đạt được trong mùa hè năm nay. Ông Kudlow cho biết, ông hy vọng gói hỗ trợ này sẽ hướng tới các chính sách ưu đãi kinh tế dài hạn hơn nhằm khắp phục nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 trong thời gian qua.  

Mỹ hiện đã ghi nhận gần 2,4 triệu ca mắc Covid-19 và hơn 122.000 người đã tử vong.

Theo VOV
TIN LIÊN QUAN
Cảnh sát kiểm tra, khám xét và đưa các kiện hàng lên xe tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile ở 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Ảnh minh họa: Doãn Tấn/TTXVN
Truy tố 15 bị can trong vụ án Nhật Cường
(Ngày Nay) - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ra cáo trạng truy tố 15 bị can trong vụ án hình sự “Buôn lậu”; “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường).
Bạch trà Mây
Bạch trà Mây
(Ngày Nay) - Trong nhà, nhất định phải có vài chum Bạch trà mây…
Ảnh minh họa
Từ ngày 28/1, Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh tăng cường
(Ngày Nay) - Khoảng từ ngày 25-26/1, áp cao lạnh lục địa tăng cường yếu nên các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khả năng có mưa rào rải rác, nhiệt độ giảm nhẹ. Ngày 28/1, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường với cường độ mạnh hơn.
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
(Ngày Nay) - Đó là con số được ngành Giáo dục và đào tạo đưa ra tại chương trình “Kết nối nguồn lực - xây dựng trường học an toàn, thân thiện giai đoạn 2021-2025” được tổ chức tại Hà Nội tối 22/1.