Ảnh minh họa
Việt Nam - Séc chia sẻ kinh nghiệm quản lý chất thải và phát triển năng lượng sạch
(Ngày Nay) - Việt Nam - Cộng hòa Séc sẽ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và quản lý tài nguyên thiên nhiên. Đây là ý kiến của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành trong buổi làm việc với Đoàn công tác Thượng viện Cộng hòa Séc do ông Zbyněk Linhart - Chủ nhiệm Ủy ban Phát triển quỹ đất, quản lý công và môi trường làm Trưởng đoàn, ngày 15/1 tại Hà Nội.
Chính sách đặc biệt của VinFast giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ô tô điện
Chính sách đặc biệt của VinFast giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ô tô điện
(Ngày Nay) - VinFast công bố chính sách hậu mãi đặc biệt có thời hạn, được áp dụng toàn cầu cho khách hàng sử dụng ô tô của hãng. Theo đó, khách hàng mua và thuê xe ô tô của VinFast sẽ được hỗ trợ trực tiếp cho các sự cố phát sinh do lỗi của nhà sản xuất. Chính sách được áp dụng từ 15/6/2023 đến khi VinFast có thông báo khác.
Một số gương mặt tranh cử chức vụ Tổng thống Séc.
Cuộc đua của 9 ứng cử viên tranh cử Tổng thống Séc
(Ngày Nay) - Ngày 25/11, Bộ Nội vụ Séc đã công bố danh sách 9 ứng cử viên đủ điều kiện trong tổng số 21 người nộp hồ sơ tham gia cuộc bầu cử Tổng thống của nước này vào tháng 1/2023, trong đó có cựu Thủ tướng Andrej Babis và cựu Tướng quân đội Petr Pavel.
Bamboo Airways mở đường bay thẳng Việt Nam - Séc vào quý 1/2020
Bamboo Airways mở đường bay thẳng Việt Nam - Séc vào quý 1/2020
 Đường bay thẳng Hà Nội – Prague được Bamboo Airways khai thác sẽ rút ngắn thời gian bay từ Việt Nam đến Cộng hòa Séc xuống còn 12 tiếng, giúp hành khách tiết kiệm chi phí, thời gian và có nhiều lựa chọn linh hoạt hơn trong việc lên kế hoạch di chuyển.
Lâu đài Litomysl
Lâu đài Litomysl
[Ngày Nay] - Nằm ở trung tâm thị xã Litomysl thuộc vùng Pardubice của Cộng hòa Séc, lâu đài Litomysl là một trong những tòa lâu đài cổ nổi tiếng nhất của châu Âu, được coi là một công trình điển hình cho kiến trúc Phục Hưng có nguồn gốc Italia được du nhập vào Trung Âu thế kỷ 16.
Chính sách xã hội về nhà ở là một trong những nội dung trao đổi kinh nghiệm giữa Việt Nam và Cộng hòa Séc. Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)
Việt Nam và Séc xúc tiến trao đổi các chính sách xã hội
Theo phóng viên TTXVN tại Praha, trong hai ngày 19-20/9, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương do ông Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Séc để tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng các chính sách xã hội.