Shopee 11.11 Siêu Sale, số sản phẩm bán ra trong 2 giờ đầu tăng 12 lần

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Lễ hội mua sắm lớn nhất năm khởi đầu ấn tượng với số sản phẩm được bán ra trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11.11 tăng gấp 12 lần so với trung bình ngày thường.
Shopee 11.11 Siêu Sale, số sản phẩm bán ra trong 2 giờ đầu tăng 12 lần

Với chuỗi ưu đãi hấp dẫn và các chương trình giải trí vui nhộn cùng nhiều giải thưởng giá trị, sự kiện 11.11 Siêu Sale giúp người dùng tiết kiệm và tận hưởng nhiều niềm vui. Một vài xu hướng mua sắm nổi bật tại Việt Nam đã được ghi nhận trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11.11.

Theo đó, không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, người dùng trên cả nước còn hào hứng tham gia vào sự kiện 11.11 Siêu Sale và tận hưởng sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến trên sàn TMĐT. Cụ thể, số lượng người dùng truy cập Shopee tại các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương và Hải Phòng tăng hơn 4 lần so với mức trung bình ngày thường.

Ngoài ra, nhiều người dùng chờ đến ngày 11.11 để mua các mặt hàng yêu thích nhằm tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm. “Sắc đẹp”, “Nhà cửa & Đời sống” là hai danh mục sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất. Trong đó, người dùng hào hứng mua bổ sung nhiều sản phẩm tẩy trang, đồng thời nhu cầu về sản phẩm trang trí nhà cửa làm bằng xốp cũng được ghi nhận ở mức cao.

Khám phá thêm những ưu đãi hấp dẫn trong sự kiện Shopee 11.11 Siêu Sale tại đây.

Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.