Shopee 11.11 Siêu Sale, số sản phẩm bán ra trong 2 giờ đầu tăng 12 lần

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Lễ hội mua sắm lớn nhất năm khởi đầu ấn tượng với số sản phẩm được bán ra trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11.11 tăng gấp 12 lần so với trung bình ngày thường.
Shopee 11.11 Siêu Sale, số sản phẩm bán ra trong 2 giờ đầu tăng 12 lần

Với chuỗi ưu đãi hấp dẫn và các chương trình giải trí vui nhộn cùng nhiều giải thưởng giá trị, sự kiện 11.11 Siêu Sale giúp người dùng tiết kiệm và tận hưởng nhiều niềm vui. Một vài xu hướng mua sắm nổi bật tại Việt Nam đã được ghi nhận trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11.11.

Theo đó, không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, người dùng trên cả nước còn hào hứng tham gia vào sự kiện 11.11 Siêu Sale và tận hưởng sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến trên sàn TMĐT. Cụ thể, số lượng người dùng truy cập Shopee tại các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương và Hải Phòng tăng hơn 4 lần so với mức trung bình ngày thường.

Ngoài ra, nhiều người dùng chờ đến ngày 11.11 để mua các mặt hàng yêu thích nhằm tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm. “Sắc đẹp”, “Nhà cửa & Đời sống” là hai danh mục sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất. Trong đó, người dùng hào hứng mua bổ sung nhiều sản phẩm tẩy trang, đồng thời nhu cầu về sản phẩm trang trí nhà cửa làm bằng xốp cũng được ghi nhận ở mức cao.

Khám phá thêm những ưu đãi hấp dẫn trong sự kiện Shopee 11.11 Siêu Sale tại đây.

Giám đốc Bảo tàng Hóa thạch Hà Nội: 'Hóa thạch với tôi là tình yêu'
Giám đốc Bảo tàng Hóa thạch Hà Nội: 'Hóa thạch với tôi là tình yêu'
(Ngày Nay) - Đem lại cho công chúng một trải nghiệm mới lạ và ấn tượng thông qua triển lãm “Hóa thạch - Hành trình khám phá nguồn gốc sự sống trên Trái Đất” trong khuôn khổ Festival Huế 2022, người sáng lập Bảo tàng Hoá thạch Hà Nội Nguyễn Xuân Thắng chia sẻ tình yêu, niềm đam mê vô hạn dành cho hóa thạch và cổ sinh vật học.
Nguyên tắc phát triển bền vững từ nhà máy rượu truyền thống Takamasamune, Nhật Bản
Nguyên tắc phát triển bền vững từ nhà máy rượu truyền thống Takamasamune, Nhật Bản
(Ngày Nay) - Suốt bề dày 188 năm hoạt động, Takamasamune tự hào là nhà máy nấu rượu truyền thống, mang đậm giá trị lịch sử và văn hóa vùng Kurume, Fukuoka – một trong những nơi sản xuất rượu sake hàng đầu Nhật Bản. Đồng thời, Takasamune cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong quá trình xanh hóa ngành rượu tại xứ sở hoa anh đào.