Shopee 11.11 Siêu Sale, số sản phẩm bán ra trong 2 giờ đầu tăng 12 lần

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Lễ hội mua sắm lớn nhất năm khởi đầu ấn tượng với số sản phẩm được bán ra trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11.11 tăng gấp 12 lần so với trung bình ngày thường.
Shopee 11.11 Siêu Sale, số sản phẩm bán ra trong 2 giờ đầu tăng 12 lần

Với chuỗi ưu đãi hấp dẫn và các chương trình giải trí vui nhộn cùng nhiều giải thưởng giá trị, sự kiện 11.11 Siêu Sale giúp người dùng tiết kiệm và tận hưởng nhiều niềm vui. Một vài xu hướng mua sắm nổi bật tại Việt Nam đã được ghi nhận trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11.11.

Theo đó, không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, người dùng trên cả nước còn hào hứng tham gia vào sự kiện 11.11 Siêu Sale và tận hưởng sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến trên sàn TMĐT. Cụ thể, số lượng người dùng truy cập Shopee tại các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương và Hải Phòng tăng hơn 4 lần so với mức trung bình ngày thường.

Ngoài ra, nhiều người dùng chờ đến ngày 11.11 để mua các mặt hàng yêu thích nhằm tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm. “Sắc đẹp”, “Nhà cửa & Đời sống” là hai danh mục sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất. Trong đó, người dùng hào hứng mua bổ sung nhiều sản phẩm tẩy trang, đồng thời nhu cầu về sản phẩm trang trí nhà cửa làm bằng xốp cũng được ghi nhận ở mức cao.

Khám phá thêm những ưu đãi hấp dẫn trong sự kiện Shopee 11.11 Siêu Sale tại đây.

Ảnh chụp tại Van Gogh Expo, London, tháng 11/2022.
Trải nghiệm nhập vai thực tế ảo London: Bước vào tranh của Van Gogh
(Ngày Nay) - Bạn đã bao giờ mơ ước được bước vào một bức tranh, được tận mắt chứng kiến những sắc màu làm say lòng người, dạo bước giữa đồng hoa hướng dương, lắng nghe tiếng sóng biển rì rào, ngắm vầng trăng bạc trên cao? Triển lãm “vô thực” Van Gogh – The Immersive Experience chính là tấm vé giúp bạn đặt chân đến một xứ sở diệu kỳ
Masterise Homes chính thức giới thiệu Sales Gallery kiêm lifestyle hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000 m2.
Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery
(Ngày Nay) - Sáng 29 tháng 11 năm 2022, Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery của dự án The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000 m 2 , được thiết kế độc đáo và quy mô kết hợp với công nghệ tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại dự án Khu đô thị The Global City , được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners .
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
(Ngày Nay) - Lãnh đạo Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã cảnh báo ảnh hưởng tiêu cực của phi toàn cầu hóa đối với kinh tế thế giới, đồng thời cho rằng cần áp dụng các biện pháp thông minh để đa dạng hóa nguồn cung.
Jack Ma đang sống tại Tokyo
Jack Ma đang sống tại Tokyo
(Ngày Nay) - Tờ Financial Times cho biết tỷ phú Jack Ma đang sinh sống ở Tokyo cùng gia đình, sau khi ông có những phát biểu mang tính công kích chính phủ Trung Quốc.
Văn bia tại Đền thờ vua Lê Đại Hành, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Ảnh: TTXVN
Ninh Bình: Bảo tồn và phát huy giá trị của hệ thống văn bia cổ
(Ngày Nay) - Ninh Bình là vùng đất gắn với kinh đô lừng lẫy của Nhà nước Đại Cồ Việt. Trải qua thời gian, nơi đây đã trở thành vùng văn hóa đặc sắc và lưu giữ nhiều di tích lịch sử; trong đó có hệ thống văn bia cổ đóng vai trò quan trọng trong việc lưu giữ, truyền tải các giá trị văn hóa xưa. Địa phương đã có nhiều giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của các văn bia cổ, góp phần giữ gìn và giáo dục truyền thống cho các thế hệ sau.